EA biết cách quảng bá Apex Legends Mobile tại Nhật Bản

Khi phát hành trò chơi Apex Legends Mobile tại Nhật Bản, EA cố gắng tập trung vào việc phát triển một chiến lược thành công.

Đó là bởi vì nói đến trò chơi, sức mạnh của Nhật Bản vượt nhiều nước cùng khu vực. Dân số Nhật Bản Xếp thứ 11 trên thế giới, nhưng dữ liệu của data.ai cho thấy trong nửa đầu năm 2022, Nhật Bản là thị trường trò chơi di động lớn thứ ba thế giới, với chi tiêu của người dùng hơn 6,7 Tỷ USD.

Mặc dù thị trường trò chơi Nhật Bản rất lớn, nhưng cũng khá cô lập vì các bảng xếp hạng thường xuất hiện các trò chơi địa phương nhiều hơn. This thing could make a game are development at the water ngoai khó có vị trí đầu trên cùng.

Apex Legends Mobile đã được chứng minh là một đặc biệt trường. Ngay sau khi phát hành, trò chơi đã đứng đầu trong top 10 trò chơi được tải xuống nhất tại Nhật Bản (iOS và Google Play) trong 12 ngày liên tiếp; ở top 10 trong 54 ngày. Game vẫn nằm trong top 10 trò chơi iPhone được tải nhiều nhất ở xứ hoa anh đào và cả Mỹ hơn một tháng sau khi phát hành.

Dữ liệu nền tảng rõ ràng.ai có thể giúp các nhà phát hành trò chơi hiểu rõ hơn về mục tiêu đối tượng của họ và phát triển các chiến lược của bản địa hóa thông minh. Họ tập trung vào các ký tự và IP mạnh làm nên thành công của Apex Legends tại Nhật Bản. Hãng đã biết quảng bá và đưa vào nội dung dựa trên nhân vật / anh hùng vốn được nhiều người yêu thích, như mang phong cách anime tạo ra gần đây. Game thủ Nhật Bản đặc biệt phần yếu tố này của sản phẩm.

Quảng bá game trên cánh đồng lúa.

Quảng bá game trên cánh đồng lúa.

EA tập trung vào việc thu hút người dùng thông qua quảng cáo bản địa hóa và nhắm mục tiêu vào nền tảng phổ biến nhất tại Nhật Bản. Báo cáo quảng cáo data.ai giúp đi sâu vào chi tiết cài đặt ứng dụng chiến dịch của đối thủ cạnh tranh, đã thấy những gì hoạt động tốt nhất và theo dõi kết quả. Trong trường hợp của Apex Legends Mobile, ba tuần sau khi ra mắt, tỷ lệ hiển thị của EA đã tăng từ 3,3% lên 7,4% trên YouTube và 0,33% lên 3,6% trên Twitter.

Báo cáo quảng cáo cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hoạt động chuyển đổi người dùng để thấy đối thủ cạnh tranh đang quảng cáo khuyến mại cài đặt ứng dụng trên các mạng quảng cáo lớn. Tương tự như vậy, công ty sẽ nhận thức được bản địa hóa quảng cáo của mình.

Một quảng cáo cho Apex Legend Mobile trên Twitter nhấn mạnh phong phú của lối chơi dựa trên nhân vật, sử dụng nghệ thuật cách điệu cao đã được sử dụng tình cảm của người chơi yêu thích anime / manga Nhật Bản trên toàn thế giới.

Biểu đồ đánh giá 3 trò chơi.

Biểu đồ đánh giá 3 trò chơi.

EA đã hợp tác với Ban điều hành nghệ thuật ruộng lúa Koshiya ở Koshiya, Nhật Bản để hỗ trợ cho việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật lúa Bloodhound. Apex Legends ghi điểm trong đánh giá của người chơi. This can may be view in the Xếp hạng tính năng theo thời gian của data.ai, hiển thị lịch sử xếp hạng của ứng dụng. Trong trường hợp của Apex Legends, hơn 80% người đánh giá Nhật Bản đánh giá 5 sao trên iPhone, so với 72% và 62% của PUBG và Knives Out.

Báo cáo. Use this report to help the track Recognition of user and the performance of the cạnh tranh. Nền tảng của dữ liệu.ai cung cấp cho các công cụ trò chơi nhà làm việc cần thiết để nhận được sự tăng trưởng của trò chơi.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *