Elon Musk chia sẻ kế hoạch sắp xếp cho Twitter

– Quảng cáo –

Elon Musk không thích Twitter tích hợp NFTCEO của Tesla và SpaceX, luôn ủng hộ Dogecoin.

Trong một cuộc họp hôm thứ Tư trên Spaces, Elon Musk đã vạch ra kế hoạch kinh doanh của Twitter kể từ khi tiếp quản công ty cách đây chưa đầy hai tuần.

Buổi họp mặt bao gồm thảo luận về cách Twitter xử lý thanh toán tài khoản, cung cấp toàn bộ ngân sách tài khoản và ghi nợ thẻ được liên kết với PayPal, công ty khởi động thanh toán trực tuyến mà Musk đã giúp xây dựng soạn thảo.

– Quảng cáo –

Theo một hồ sơ gửi đến mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính, hay FinCEN, thuộc Bộ Ngân hàng, Twitter đã nộp thủ tục đăng ký để dọn dẹp đường cho họ nhận thanh toán.

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, luôn ủng hộ Dogecoin, thậm chí còn cho phép sử dụng Dogecoin để thanh toán cho hàng hóa của Tesla và các doanh nghiệp liên quan.

Anh ấy cũng cho phép thanh toán bằng Dogecoin cho loại nước hoa được phát hành gần đây của mình.

Theo Musk, Dogecoin phù hợp hơn với các giao dịch, mang lại lợi ích hơn so với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

“Về cơ bản, Bitcoin không phải là một sự thay thế tốt cho giao dịch tiền tệ”, Musk say sưa nói với tạp chí Time to the date of 12 years after are being vinh danh là Nhân vật của năm 2021.

DOGE giá tăng lên do những suy đoán về khả năng tích hợp trên nền tảng Twitter. Tương tự như vậy, dòng tweet của Musk từ tuần trước có hình ảnh một chú chó Shiba Inu áo phông trên Twitter đã được làm phép lên suy đoán rằng anh ấy có thể cho Doge giao dịch.

Tuy nhiên, vì Musk đã không nói về hoặc đề cập đến Dogecoin kể từ khi mua lại Twitter, nên không xác định chính xác ông dự án làm gì với tiền điện tử liên quan đến Twitter.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *