This is only need to make only will be soon the remove the track in old and short, pull long thanh xuân

Với tuổi tác ngày càng lớn, các làn da của chúng ta bắt đầu mất đi độ đàn hồi, làm cho các đường và nếp nhăn rõ ràng trên mặt mặt. The nếp nhăn này cũng có thể xuất hiện trên cổ và thời gian ngắn. Da ở đây và chịu đựng khá nhiều tia nắng mặt trời nên thường có dấu hiệu lão hóa sớm hơn các bộ phận khác của cơ thể.

Nếp sống và cổ là mối quan tâm chung của những người ở độ tuổi sau 30. Lớp hạ bì, lớp da chứa collagen rất mỏng ở cổ và lớp, dễ bị lão hóa hơn các bộ phận khác trên cơ thể. Add to that, old is a set up is a Thường lãng quên khi thiết lập trên cơ thể.

Trong khi bạn thoa kem chống nắng có SPF lên mặt thì thường bỏ qua phần cổ, để phần cổ tiếp xúc và không được bảo vệ trước khi bạn thoa kem chống nắng cũng như tia UV có hại là rất nguy hiểm.


This is only need to make only will be soon the remove the track of the old and the short, pull long thanh xuân - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Ngoài lão hóa, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, ô nhiễm, hút thuốc và di truyền là một số yếu tố tạo ra sự xuất hiện của các nếp nhăn trên cổ điển. Da ở những khu vực này cũng có xu hướng trở nên mỏng manh, hồi sinh và huấn luyện hoạt động của các cơ quan liên quan. Tin tốt là công suất xuất của những nếp nhăn này có thể được giảm bớt với một số thay đổi ngắn gọn.

Một số bác sĩ da liễu thậm chí còn đề xuất các phương pháp trị liệu như Botox, chất làm đầy, laser và lộ da bằng hóa chất. Tất cả các phương pháp điều trị đều không thuật ngữ và không ngăn chặn. Tác hại của ánh sáng mặt trời là nguyên nhân lớn nhất cho các nếp nhăn cổ xưa và vì tia UV có hại cho các thương hiệu sợi elastin và collagen vốn mang lại sức mạnh và đàn hồi cho da. Di truyền là một điểm quan trọng khác làm mất collagen, xương và cơ mật độ. Nếu những đường nhăn và nếp nhăn này không ăn sâu vào bề mặt da, chúng ta hoàn toàn có thể “chế”. Tuy nhiên, các đường đi sâu vào lớp da không thể điều chỉnh được.

Một số mẹo sau đây bạn có thể làm theo để loại bỏ nếp nhăn ở cổ và truyện:

  • Làm việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hàng ngày thoa kem chống nắng phổ rộng với chỉ số SPF 30 và PA +++.
  • Luôn tìm kiếm các sản phẩm sửa chữa có chứa retinol, peptide và axit hyaluronic, giúp làm đầy đặn và ngậm nước cho da.
This is only need to make only will be soon the remove the track in the old and short, pull long thanh xuân - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet
  • Thử thanh vitamin C trên cổ và của bạn tiểu vùng. Vitamin C có chứa các đặc tính chống oxy hóa rất tốt cho da, và nó có thể giúp giảm tác hại do tia UV và các môi trường yếu tố khác gây ra bằng cách khử hoạt tính của các nguyên tố.
  • Nhiều người nhớ dưỡng ẩm cho da mặt nhưng lại quên mất vùng da cổ và tuổi tác. Dưỡng ẩm cung cấp nước cho da, giúp giảm nếp nhăn hơn.
  • Giữ đủ nước có thể giúp tạm hoãn nếp nhăn, uống cạn nước mỗi ngày.
  • Căng thẳng và quản lý, yoga và các hoạt động tĩnh tâm khác.
  • Bao gồm thực phẩm lành mạnh như trái cây và rau xanh trong chế độ ăn uống của bạn và ngủ ít nhất tám giờ một ngày.
This is only need to make only will be soon the remove the track in the old and the short, pull long thanh xuân - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet
  • Bỏ thuốc lá vì nó có thể làm tăng sức căng thẳng để lão hóa sớm. Thuốc cũng làm hỏng collagen, và nicotine có thể tạo ra các mạch máu hạn chế công việc cung cấp oxy cho da.

Ngoài ra, trường làm đẹp từ công nghệ cũng có nhiều giải pháp mà các chuyên gia làm đẹp vẫ hay tư vấn như:

This is only need to make only will be soon the remove the track in the old and the short, pull long thanh xuân - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet
  • Độc tố thần kinh và chất làm đầy hyaluronic dạng hạt nhỏ hơn có thể được sử dụng cho các đường và nếp để làm mềm và trẻ hóa vùng cổ và thời gian. Botulinum Toxin, thường được gọi là BOTOX, là hiệu quả tối ưu của phương pháp cho những nếp nhăn này. Nó có khả năng làm giảm sự chuyển động của cơ, giúp giảm bớt sự xuất hiện của các đường biểu hiện cảm xúc, mắt và mắt theo thời gian để giảm nếp nhăn. Kết quả có thể được nhìn thấy gần như ngay lập tức, nhưng thường bị mất từ ​​7 đến 14 ngày để hiển thị kết quả đầy đủ.
  • Phương pháp điều trị bằng laser và hóa chất là một số lựa chọn khác nhau được sử dụng để loại bỏ nếp nhăn.

Theo Femina


San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *