Fan triệu đẹp

Thứ Ba, ngày 27/09/2022 20:57 PM (GMT + 7)

Vận động viên thể hình người Nga sinh năm 1991 được biết đến với phong cách săn chắc, giới hạn cũng phải dè chừng.


Người hâm mộ kiểu đẹp có cơ bắp cuộn từng cuộn sử dụng & # 34; thuốc cấm & # 34;  to the shape as left Mountain - 1

Vận động viên thể hình người Nga từng khá gò bó.

Nataliya Kuznetsova là vận động viên thể hình người Nga. Cô từng nắm giữ các kỷ lục về cử tạ, điếc. Người đẹp có thể vừa ngồi xổm vừa nâng tạ có trọng lượng 280kg.

Được biết cô cao 1m73, nặng hơn 100kg. Nhưng Nataliya Kuznetsova không hề mập mạp mà thuộc mẫu người săn chắc, bắp tay của cô khoảng 48cm, bắp đùi 74cm. Nataliya Kuznetsova to be the room in the folate of the prop. Time Point cô ấy mới 14 tuổi.

Người hâm mộ kiểu đẹp có cơ bắp cuộn từng cuộn sử dụng & # 34; thuốc cấm & # 34;  to the shape as left Mountain - 3

Nataliya Kuznetsova bắt đầu tập hình từ năm 14 tuổi.

Cha của cô ấy nghĩ rằng tập luyện thể thao sẽ giúp con gái mình tự tin hơn. Chỉ sau 1 năm, Nataliya Kuznetsova đã chiến thắng hình ảnh trong cuộc thi. Tiếp tục cô học về thể chất và theo đuổi hình ảnh chuyên nghiệp.

You life of Nataliya Kuznetsova cũng là một thành viên vận hành có thể tạo hình. Trước khi xây dựng được cấu hình chắc chắn như hiện tại, Nataliya Kuznetsova từng bị gò bó. Time point thi đấu cô chỉ còn 40kg.

Người hâm mộ kiểu đẹp có cơ bắp cuộn từng cuộn sử dụng & # 34; thuốc cấm & # 34;  to the shape as left Mountain - 4

Người đẹp không ngại chia sẻ những liên quan đến vóc dáng.

Nataliya Kuznetsova từng chia sẻ, nhận ra nhiều cô gái nhất định phải nghe về dáng vóc của mình: “Cô ấy trông giống như đàn ông”, “here has not a Đàn ông”.

Nataliya Kuznetsova nói cô ấy nhận được rất nhiều sự chú ý khi xuống phố bởi không cô gái nào có hình dạng giống như cô ấy. Bên cạnh những lời mời cũng có những người nhận Nataliya Kuznetsova. Họ đến chụp ảnh và xin lời khuyên về các tập tin.

Người hâm mộ kiểu đẹp có cơ bắp cuộn từng cuộn sử dụng & # 34; thuốc cấm & # 34;  to the shape as left Mountain - 5

Cô nói có nhiều điểm về cái đẹp.

“Nữ tính là tổng hòa của nhiều chất lượng. Đó là cách phụ nữ xử lý sao, cách cô ấy ăn mặc định, mọi thứ. Vóc cũng là một phần của điều đó nhưng chúng ta có những bình thường khác nhau về cái gì đẹp. Không ai có thể khiến mọi người đều thích.

Tôi không đặt mục tiêu mà người ta phải quý mến tôi. Mục tiêu của tôi chỉ đơn giản là được chồng, gia đình, bạn bè yêu thích và được đánh giá ở các giải đấu không phải với cả thế giới ” – Nataliya Kuznetsova.

Người hâm mộ kiểu đẹp có cơ bắp cuộn từng cuộn sử dụng & # 34; thuốc cấm & # 34;  to the shape as left Mountain - 6

Người đẹp từng sử dụng thuốc để tăng cơ bắp.

Người đẹp không ngại chia sẻ về việc cô từng sử dụng đồng hóa steroid – kích hoạt cơ bắp phát triển, có tác dụng tương tự như testosterone. Cùng với đó là antiestrogen – estrogen chất đối kháng. But the end of the last she got out the type of this dược không dành cho mình.

Cô quyết định nhiều hơn các tập tin. Cô cạn là chuyên nghiệp vận hành nhưng vẫn liên tục phải cải thiện bản thân. Và khi bạn được làm những điều bạn thích và làm tốt, thì không quan trọng những lời bàn tán xung quanh.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/nguoi-ep-trieu-fan-co-co-bap-cuon-cuon-tung-su-dung-34-thuoc-cam-34-e …

This is how to help people beautiful. Việt Nam có được vẻ đẹp ”hàng năm có một”

Người đẹp quê Quảng Nam rèn luyện chỉ để luyện tập ngày một hoàn thiện về dáng vóc.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *