Federer khóc như mưa, Quang Liêm lỡ hẹn với ‘Vua cờ’

Federer thanh toán trong trận đấu cuối cùng của sự nghiệp hay Quang Liêm để thua bán kết tại giải cờ vua quốc tế là tin thể thao tổng hợp mới nhất 24/9.

Tin tức tổng hợp 24/9

Roger Federer khóc nấc trong trận đấu cuối cùng của sự nghiệp

Rạng sáng nay, Tàu tốc hành người Thụy Sĩ đã có trận đấu cuối cùng trong đường thi đấu 24 năm đỉnh cao khi đánh cặp với Rafael Nadal tại giải quần vợt cùng Laver Cup 2022.

Federer rơi nước mắt trong trận đấu cuối cùng của mình tại Laver Cup

Mặc dù để thua ở trận đấu này với tỉ lệ 1-2, thế nhưng kết quả thắng thua không còn quan trọng nữa. Cuối cùng tốc độ tàu cũng đã dừng lại để chuẩn bị cho trang mới hành trong sự nghiệp. Kết thúc trận đấu, Federer không thể kìm được nước mắt trong trận đấu cuối cùng, Nadal cũng rưng rưng ở trận đấu này.

Lê Quang Liêm hẹn hò với “Vua cờ” Magnus Carlsen

Tại bán kết giải cờ vua trực tuyến Generation Cup 2022, kỳ thủ số 1 Việt Nam Lê Quang Liêm đã hòa trong 4 ván cờ nhanh trước đối thủ Ấn Arjun Erigaisi, qua đó phải thi đấu cờ chớp trong bảng phụ.

Lê Quang Liêm không thể tái đấu với “Vua cờ” Magnus Carlsen sau khi thua đối thủ. Ấn Độ trong trận bán kết Generation Cup

Tại đây, Quang Liêm để thua cả 2 bảng, qua đó đánh mất cơ hội được đối đầu với “Vua cờ” Magnus Carlsen. Kết thúc giải, sự kiện 31 tuổi nhận được phần thưởng 11.500 USD.

Thần đồng 12 tuổi đến từ Na Uy phá kỷ lục quốc gia chạy bộ

Mới 12 tuổi, August Halle Haugen được xem là triển vọng mới của điền kinh Na Uy. Trong khổ luyện chạy bộ tại thủ đô Oslo, August Halle Haugen cũng đăng ký tham gia giải đấu này.

Thần đồng 12 tuổi của Na Uy phá kỷ lục chạy bộ 10km tại hạng mục 12 tuổi của quốc gia

Cậu bé 12 tuổi vượt qua đường chỉ 10km với thời gian 34 phút 3 giây và lần đầu tiên vượt qua 5km trong vòng 16 phút 52 giây. This is a new record of this boy at the addext running 10km in the age 12.

Giải bóng nữ vô địch thế giới 2022 tranh khởi động chính thức

Trong tối qua (23/9), giải bóng nữ vô địch thế giới có trận đấu mở màn giữa Ba Lan và Croatia. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên đội bóng Trung Âu vẫn có chiến thắng 3-1 trước quân đội thuận lợi.

Hà Lan có chiến thắng dễ dàng trong trận ra quân tại giải bóng đá VĐTG 2022

Trận thứ 2 vào sáng nay, chủ nhà Hà Lan không gặp một chút vấn đề nào để kết liễu đội bóng từ châu Phi Kenya chỉ trong 3 set đấu.

Trận đấu kỳ lạ tại giải bóng nữ VĐTG 2022

Chính đó là cuộc đối đầu giữa Ba Lan và Croatia. Đây là kỳ lạ trận đấu không phải ở con người, các tài khoản quan trọng mà nằm ở sân thi đấu.

Ba Lan must thi đấu tại sân khách mặc dù là đồng chủ của giải đấu năm nay

Tại giải đấu năm nay, Ba Lan là đồng chủ nhà cùng với Hà Lan. Thế nhưng, trận đấu mở màn của họ lại không được thi đấu dưới sự cố cổ vũ của nhà giả mà phải bay hàng trăm cây số tới Hà Lan.

Có ý kiến ​​cho rằng, Hà Lan cho nhiều tiền hơn (tới 22 triệu USD) do đó phải tổ chức nhiều trận đấu hơn, thế nhưng, với việc Ba Lan cũng là chủ nhà mà thi đấu trên sân khách thì điều này không thể hiểu nổi.

Video: Tom Hardy vô địch giải Jujitsu tại Brazil

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *