Fetch.ai (FET) trở thành bằng chứng dự trữ cho Binance

Fetch.ai (FET) trở thành bằng chứng dự trữ cho Binance

AI đang trở thành xu hướng HOT trong lĩnh vực tiền điện tử, bằng chứng là AI tiếp tục gia tăng mức độ phổ biến khi FET trở thành tài sản Proof of Reserve (bằng chứng dự trữ) cho Binance, Huobi và Bitfinex.

Theo dữ liệu của Glassnode, Fetch.ai (FET) đã trở thành mã thông báo được cập nhật trên Proof of Reserves (PoR) cho một số giao dịch sàn, bao gồm sàn giao dịch, sàn giao dịch and bitfinex.

– Quảng cáo –

“Mức độ phổ biến của các dự án tiền điện tử liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) đã tăng mạnh trong ba tháng qua. Điều này giúp giá token AI tăng đáng kể”, theo CryptoSlate.

Fetch.ai (FET) là nền tảng kết hợp giữa công nghệ chuỗi khối và AI để xây dựng mạng lưới; nơi các hoạt động kinh tế trong các lĩnh vực như khách sạn, năng lượng, chuỗi cung ứng và tải giao thông vận tải có thể diễn ra một cách tự chủ.

Xem thêm: FETCH.AI (FET) là gì? Chi tiết về dự án FET

FET đã tăng 10% trong 24 giờ qua và tăng 103% so với 7 ngày qua.

biểu tượng giá FET

Mức độ phổ biến của FET đã ghi nhận khối lượng chuyển đổi (USD) của FET bùng nổ khi đạt gần 20 triệu USD.

FET

Bằng chứng dự trữ Binance FET

Bằng chứng dự trữ Binance FET

Con đường mạng AI

AI trong lĩnh vực tiền điện tử đã đạt được mức tăng ổn định nhưng đáng kể cho đến tháng 12 năm 2022, đặt nền móng cho năm 2023.

Ví dụ như Ocean Protocol (OCEAN) – một dự án AI về giao thức chia sẻ dữ liệu – đã chứng minh số lượng địa chỉ hoạt động tăng đột biến ba lần kể từ tháng 11 năm 2022.

Ngoài ra, với sự ra mắt của chương trình chỉnh sửa ảnh Lensa hỗ trợ AI và ChatGPT, AI đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên các mạng xã hội, được hơn một triệu người dùng thử nghiệm vào đầu tháng 12 năm 2022.

Khả năng mã hóa, giải quyết lỗi, tư vấn sức khỏe, tiếp thị, trợ lý, v.v. đã được chứng minh, kích thích cả sự phát triển của các dự án tiền điện tử liên quan đến AI và sự quan tâm chung của công chúng đối với lĩnh vực AI.

Xem thêm: Microsoft cân nhắc đầu tư 10 tỷ USD vào OpenAI của ChatGPT

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *