Founder Cardano cho biết FTX có thể là khủng hoảng cuối cùng của crypto

– Quảng cáo –

Nhà sáng lập Cardano kêu gọi chống lại dự luật tiền điện tử

Người sáng lập Cardano (ADA) Charles Hoskinson cho rằng sự cố sập sàn giao dịch tiền điện tử FTX có thể là một trong những cuộc khủng hoảng cuối cùng ảnh hưởng đến không gian tài sản kỹ thuật.

Theo Hoskinson, các sự cố tương tự như FTX đang trở nên phức tạp, cho rằng họ có ảnh hưởng đến những người chơi khác trong hệ sinh thái, nhưng ông lưu ý rằng chu kỳ có thể kết thúc.

“Tôi nghĩ đây có thể là đáy, một trong những điều cuối cùng cần phải giải quyết. Sẽ rất khó để dự đoán nó sẽ tồi tệ như thế nào, và nó chắc chắn có thể rất tệ. Không có nhiều công ty giống như FTX, Alameda hoặc như Three Arrows Capital, vv Ít nhất trong chu kỳ này, tôi thực sự hy vọng rằng đây là chu kỳ cuối cùng của tự nhiên, ”Hoskinson nói.

– Quảng cáo –

Mặc dù chi tiết sau vụ vỡ nợ của FTX vẫn còn thiếu, Hoskinson tuyên bố rằng vụ vỡ nợ là tác động của công việc kinh doanh tiền điện tử cao cấp vào năm 2021.

“Đó chỉ là một ví dụ về trạng thái quá mà tôi liên tục cảnh báo mọi người vào năm 2021 và trong suốt năm nay,” ông nói.

Đồng thời, ông thừa nhận sự kiện nổi tiếng có thể sẽ thu hút sự giám sát mới và một sự thúc đẩy về mặt method.

“Những tình yêu như thế này, như tôi đã cập nhật đề, có hướng dẫn sự kiện. Họ có xu hướng đưa ra các quy định và họ có xu hướng yêu cầu sự giám sát rất lớn ”- ông nói thêm.

Hoskinson gợi ý rằng nếu việc mua lại FTX của Binance được thực hiện, trường có thể ổn định trở lại.

Nhìn chung, Hoskinson chỉ ra rằng sự cố này là tiêu cực đối với thị trường tiền điện tử, lưu ý rằng các cơ quan quản lý sẽ giám sát chặt chẽ hơn không gian tài sản kỹ thuật nói chung.

Tuy nhiên, trình bày lạc quan rằng thị trường có thể sẽ phục hồi vì cơ bản công nghệ và các dự án đang được phát triển.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *