Cảnh quan NEAR Protocol Week 35 năm 2022

System sinh Ở GẦN không ngừng phát triển và thu hút sự quan tâm của các quỹ đầu tư lớn trên thị trường.

Và để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức, BTA Hub ra mắt loạt GẦN Cảnh quan hàng tuần về hệ thống sinh Ở GẦN.

Mọi người hãy cùng BTA Hub xem tuần 35 vừa qua GẦN và hệ thống sinh thái có những tin tức đáng chú ý nhé!

Danh sách chính thức của Coinbase GẦN

Coinbase – sàn giao dịch hàng đầu thị trường tiền điện tử danh sách GẦN vào 23h00 (Việt Nam) ngày 1/9/2022. Giao dịch được hỗ trợ là NEAR / USD và NEAR / USDT và người dùng có thể tải NEAR vào mạng NEAR thông qua Coinbase.

Decentral Bank triển khai chương trình Ưu đãi 1.000.000 $ USN bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 để hỗ trợ DeFi phát triển trên NEAR và AURORA.

Spin trở thành DEX đầu tiên trên NEAR Protocol tích hợp giải pháp riêng của mạng Calimero

Với Calimero Private Shard là một chuỗi bên trên GẦN. Spin sẽ đạt tốc độ 200K TPS và trở thành DEX with order book nhanh nhất trong DeFi.

Trong tương lai Spin có thể sẽ trở thành nơi đáp ứng nhu cầu cho những người sử dụng ưu tiên về tốc độ và những người được ưu tiên phân quyền và các quyền riêng tư.

Trisolaris is the first protocol on Aurora Nhận được ưu đãi $ USN từ Decentral Bank

Bastion ra mắt chương trình Bug Bounty with Immunefi để tăng cường bảo mật cho giao thức

Dự trữ trung chương trình cho open source code bảo mật cộng đồng để tìm kiếm các chức năng khai thác trong Bastion với quỹ bảo vệ đích của người dùng.

Bastion is a Lending và Stableswap giao thức được xây dựng trên Aurora, lớp tương thích với EVM của NEAR. Việc xây dựng dựa trên Bastion cho phép Aurora tạo ra một công cụ lãi suất tự động với hiệu quả kinh doanh vượt trội, trượt giá thấp khi hoán đổi, giao dịch nhanh chóng, thấp thu phí, xác minh tài khoản và khai thác các lợi ích NEAR cơ bản của UX.

NEARPay đã ra mắt bản Android và iOS

Giờ đây người dùng có thể mua tiền điện tử từ thẻ và bán tiền điện tử rút tiền về ngân hàng dễ dàng qua NEARPay.

NEARPay hỗ trợ rất nhiều tính năng hay và ứng dụng tuyệt vời để cho phép người dùng phổ biến tiếp cận với crypto và NEAR.

Fusotao ra mắt ví Avatar, ví appchain đầu tiên dựa trên Giao thức NEAR và Mạng bạch tuộc

Là một ví tương thích với nhiều đặc biệt chuỗi cho hệ sinh thái NEAR và các appchains của Mạng Octopus, ví Avatar hỗ trợ tất cả các chất nền appchains và các gốc mã thông báo của chúng. Ví Avatar cũng sẽ hỗ trợ DeFi và NFT trong NEAR hệ sinh thái.

Ví Avatar cho phép tất cả người dùng gửi, nhận, trao đổi và kết nối các mã thông báo giữa blockchain NEAR và appchains Substrate.

Fusotao Protocol – là 1 appchain trên Octopus Network với hệ thống xác minh giao thức sử dụng orderbook tương tự các sàn CEX. Fusotao use the model “performance out string, verify the transaction on string”, Fusotao được thiết lập với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho kỷ nguyên mới cho việc tự do giao dịch crypto trên Web 3.0.

Các hệ thống khác nhau trong tuần của Giao thức NEAR

Số ngày hàng giao dịch trên Giao thức gần trong tuần qua vẫn duy trì ở mức ổn định

Số ngày hàng mới tài khoản trên Near Protocol Week qua tiếp tục tăng lên với các tuần trước

Số ngày hàng hoạt động tài khoản trên Giao thức gần trong tuần qua

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *