‘Gã đến’ cho vay tiền điện tử Genesis Global tạm dừng rút tiền

– Quảng cáo –

HOT: 'Gã tới' cho vay tiền điện tử Genesis Global tạm dừng rút tiền

Genesis Global cũng đang đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản của Grayscale Bitcoin Investment Trust.

Trong một tweet mới nhất của Genesis Global, công ty cho vay tiền điện tử nói rằng họ sẽ tạm thời đình chỉ các tài khoản mua lại và các tài khoản vay mới trong hoạt động cho vay của mình.

– Quảng cáo –

Giải thích về quyết định này, đại diện Genesis Global cho biết “Sự hỗn loạn trên thị trường chưa từng xảy ra, liên quan đến sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, điều này dẫn đến việc rút tiền bất chấp thường mà Genesis Global cho là quá lớn tài khoản hiện tại”.

Genesis Global cũng cho biết thêm rằng thanh khoản hiện tại của họ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng do sự suy giảm của quỹ phòng hộ Three Arrows Capital vào tháng 6. Sau đó Genesis Global đã đệ đơn yêu cầu bồi thường 1,2 tỷ USD đối với Three Arrows Capital.

Mặc dù không xác định mức thanh toán của công ty là bao nhiêu, nhưng Cointelegraph trước đây đã báo cáo rằng “Genesis Global có số tiền trị giá giá 175 triệu USD bị truy bắt trên FTX”. Đáp lại, Digital Currency Group, công ty mẹ của Genesis Global, đã gửi cho công ty con của mình một khoản tiền khẩn cấp trị giá 140 triệu USD để bù đắp sai sót.

Rõ ràng con số 140 triệu USD là không đủ để trả lời ứng dụng như yêu cầu rút tiền của người dùng. Thời gian tới, Genesis Global cho biết:

“Chúng tôi đã thuê những cố vấn giỏi nhất trong ngành để tìm kiếm tất cả các lựa chọn khả thi. Trong tuần tới, chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch cho hoạt động kinh doanh cho vay. Chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi để xác định các giải pháp tốt nhất cho hoạt động kinh doanh cho vay, bao gồm tìm nguồn cung ứng thanh khoản mới”

Genesis Global cũng tuyên bố rằng các hoạt động giao dịch giao ngay, phái sinh và lưu ký của họ vẫn “hoạt động bình thường”.

Trong báo cáo hàng quý mới nhất, Genesis Global tuyên bố rằng họ có khoản vay đang hoạt động trị giá 2,8 tỷ USD.

Ngoài ra, Genesis Global hiện đang đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản cho Quỹ tín thác đầu tư Bitcoin Grayscale (GBTC) trị giá 6,7 tỷ USD. Quỹ hiện đang giao dịch với mức chiết khấu gần 40% so với giá trị tài sản ròng tại thời điểm bài viết.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *