GAM và SGB set high-end item at CKTG, error ĐTCL giúp Pháp Sư bất ngờ hưởng lợi

GAM và SGB set the item trở lại mạnh mẽ sau 3 năm bóng bay, ĐTCL xuất hiện lỗi trong bản vá 12.18, Pháp sư bất ngờ hưởng lợi, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Sau GTA, hacker tiếp tục nhắm đến loạt game NBA

Nhà phát hành loạt game NBA từ Hoa Kỳ thừa nhận rằng đã bị hacker truy cập vào hỗ trợ nền tảng. Tuyên bố cập nhật chủ đề chính thức rằng một bên trái phép thứ ba liên kết với một số người chơi nhất định, lừa đảo họ thông qua các liên kết độc hại. Đây là những gì của Bộ phận hỗ trợ 2K cho biết trong bố cục của mình:

“Đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã biết rằng một bên thứ ba được quyền truy cập bất hợp pháp vào phần đăng nhập thông tin trong những nhà cung cấp của chúng tôi vào nền tảng trợ giúp mà 2K sử dụng để hỗ trợ cho người chơi. Vui lòng không mở bất kỳ email nào hoặc nhìn vào bất kỳ liên kết nào mà bạn nhận được từ hỗ trợ tài khoản của 2K Games. “

Nhà phát hành loạt game NBA từ Hoa Kỳ thừa nhận rằng đã bị hacker truy cập vào hỗ trợ nền tảng

Nhà phát hành loạt game NBA từ Hoa Kỳ thừa nhận rằng đã bị hacker truy cập vào hỗ trợ nền tảng

ĐTCL: Xuất hiện lỗi trong bản vá 12.18, Pháp Sư bất ngờ hưởng lợi

Vừa qua, bản cập nhật đầu tiên dành cho Đấu Trường Chân Lý từ mùa 7.5 chính thức lên sóng có nhiều thay đổi để điều chỉnh meta hiện tại thông qua việc giảm sức mạnh của những đội hình quá bá đạo như Nunu Chiến Binh Rồng hay Bạo Long Pháo Thủ. Tuy nhiên, phiên bản 12.18 lại một số vấn đề trong quá trình cập nhật khiến Riot Games phải đưa ra các phương án khác.

Cụ thể, Lux không được buff như những gì đã được cập nhật trước đó khi vị trí này sẽ yếu hơn ở mốc 3 sao nhưng thay đổi lại, Pháp sư sẽ được tăng sức mạnh để bù đắp cho điều này. Nguyên nhân được đưa ra bởi vấn đề về bản vá lỗi của ĐTCL và có một số thay đổi hơi khác so với những gì mà Riot mong muốn khi Lux 3 sao sẽ yếu hơn dự kiến ​​khi Linh Tượng Thạch Giáp Ánh Sáng cũng đồng thời chịu số phần.

Phiên bản 12.18 lại một số vấn đề trong quá trình cập nhật khiến Riot Games phải đưa ra các phương án khác

Phiên bản 12.18 lại một số vấn đề trong quá trình cập nhật khiến Riot Games phải đưa ra các phương án khác

Cyberpunk 2077 bất ngờ hồi sinh vật phẩm nhờ tác phẩm Anime Edgerunners

Theo trang web SteamDB, Cyberpunk 2077 trong tuần vừa qua đã đạt được số lượng người chơi cùng lúc đáng kinh ngạc lên đến 85.555. Đáng chú ý, con số này giúp Cyberpunk 2077 chỉ xếp hạng sau GTA V và Lost Ark nếu nói về lượng người chơi trực tuyến cùng lúc.

Có 3 nguyên nhân sự trỗi dậy của Cyberpunk 2077. Đầu tiên, đó là trò chơi được giảm giá trên Steam. Thứ hai, đó là bộ anime Cyberpunk: Edgerunners ra mắt. Cuối cùng là bản vá 1.6 mới được tung ra, giúp cải thiện trải nghiệm của game thủ.

Cyberpunk 2077 bất ngờ hồi sinh vật phẩm nhờ tác phẩm Anime Edgerunners

Cyberpunk 2077 bất ngờ hồi sinh vật phẩm nhờ tác phẩm Anime Edgerunners

CKTG 2022: GAM and SGB set up item back to power after 3 years away from the shadow

Đối với GAM, đây là lần thứ 2 họ có mặt tại sân chơi lớn nhất thế giới này. Lần đầu tiên năm 2017, GIGABYTE Marines (tiền thân của GAM Esports) đã dừng chân đáng tiếc tại bảng vòng loại. Với lần trở lại này, GAM đặt mục tiêu hàng đầu 8 và Levi cũng quyết tâm thực hiện điều này: “Năm 2017, tôi vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm và cần sự hỗ trợ từ các đàn anh trong đội. Hiện tại, tôi là đội trưởng của GAM và có nhiều người chịu trách nhiệm trong việc dẫn dắt đội tuyển đến chiến thắng. Bằng kinh nghiệm của mình và sự gắn kết của các thành viên sau 2 năm làm việc, tôi tự tin rằng năm 2022 sẽ là một năm thành công for GAM hơn so với năm 2017 ”.

Còn lại với SGB, họ sẽ có lần xuất hiện đầu tiên tại CKTG nhưng SGB không hề hay biết trước khi giải đấu quốc tế bởi ngay MSI họ có thể hiện bản lĩnh không vừa của mình. HLV Ren chia sẻ: “Mục tiêu của SGB là vượt qua vòng khởi động và tiến trình xa có thể, Với đội hình hiện tại và những gì đã được chuẩn bị, chúng tôi sẽ mang đến những điều bất ngờ để thế giới nhìn nhận is the people Viet Nam has no bad ”.

GAM và SGB set the title trở lại mạnh mẽ sau 3 năm bóng bay

GAM và SGB set the title trở lại mạnh mẽ sau 3 năm bóng bay

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *