Garmin Venu Sq2 series ra mắt, giá bán từ 6.490.000 đồng

Garmin công bố ra mắt Venu Sq 2 and Venu Sq 2 – Nhạc phiên bảnđồng hồ thông minh GPS sẵn sàng cho mọi người trải nghiệm với thời lượng ghim ấn tượng và các tính năng sức khỏe và thể chất tiên tiến.

Với phiên bản Venu Sq 2 – Music Edition, hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ nhạc trực tiếp trên đồng hồ, để người dùng có thể nghe nhạc mà không cần sử dụng điện thoại. Đồng thời, dòng Venu Sq 2 được nâng cấp màn hình cảm ứng AMOLED rực rỡ, sắc nét cùng thông báo thông minh và hơn 25 môn thể thao và GPS độc lập giúp người dùng thỏa sức vận hành và cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, với thời lượng vượt trội đến 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh giúp người sử dụng trải nghiệm công nghệ theo dõi sức khỏe và thể chất 24/7 mà không cần phải lo lắng về đồng hồ lên cao mỗi đêm.

The new process on the design and features on the line Venu Sq 2 so with the money system

 • Nâng cấp new – New hệ thống nhịp tim biến cảm:
  Công nghệ cảm biến nhịp tim thế hệ mới nhất Gen 4 trên cổ tay giúp cải thiện độ chính xác, ghi nhận quá trình theo dõi nhịp tim quang học liên tục 24/7 và không bị gián đoạn.
 • Nâng cấp new – AMOLED cảm ứng màn hình
  Line Venu Sq 2 đã được nâng cấp màn hình cảm ứng AMOLED sáng rực rỡ, với kích thước 1,4 inch, lớn hơn 17% so với thế hệ trước, cùng khung nhôm hình vuông và dây đeo bằng silicon thoải mái.
 • Nâng new level – Tiến trình vượt mức ghim
  Venu Sq 2 sở hữu ấn tượng thời lượng ghim với thời gian sử dụng lên đến 11 ngày ở đồng hồ thông minh chế độ, vì vậy với thời lượng ghim 6 ngày ở thế hệ trước.
 • Nâng new level – Update tích cực vận hành số phút mỗi 24 giờ
  Tính toán số phút vận hành để so sánh nhịp độ dữ liệu trong quá trình hoạt động với nhịp thời gian nghỉ ngơi trung bình mỗi 24 giờ hằng ngày, thay vì cập nhật liên tục như thế hệ tiền nhiệm.
 • Nâng new level – sung sung the thao mode
  Hơn 25 bộ môn thể thao cùng GPS độc lập được tích hợp trên Venu Sq 2, trong đó bao gồm những bộ môn thể thao mới như quần áo, nhảy dây, HIIT,… để trải nghiệm năng lực hơn cho người dùng.
 • Tính new power – Chấm giấc ngủ ngon:
  Lần đầu tiên trên dòng Venu Sq 2 được cập nhật các điểm đặc trưng cho giấc ngủ. This tính năng cho phép theo dõi đồng hồ và ghi nhận quá trình ngủ của người dùng trên kết hợp nhịp điệu cơ sở dữ liệu, sự thay đổi thời gian, nhịp thở, chuyển động của cơ thể và các yếu tố đầu vào quan trọng khác. Từ đó chấm điểm giấc ngủ trên thang 100 và đưa ra các nhận xét, đánh giá và đề xuất để người dùng cải thiện tốt hơn.
 • Tính new power – Thống Kê Sức Khỏe:
  This new feature of Venu Sq 2 giúp hệ thống thống kê tổng hợp các cơ số chỉ trong vòng 2 phút, bao gồm nhịp thời gian, bão hòa oxy trong máu, nhịp thở và căng thẳng chỉ.

Side cạnh đó, những tính năng khác nhau được người dùng ưa chuộng vẫn được duy trì trên Venu Sq 2:

 • The base power (Pin cơ thể):
  Tính năng ghi nhận liên tục mức độ hiện tại của cơ thể theo từng diễn biến chất lượng trong ngày, dựa trên dữ liệu về nhịp thời gian, giấc ngủ, mức vận hành,… giúp người dùng hiểu được trạng thái của cơ thể. up plan to plan and work is effect.
 • Đo căng thẳng và cảnh báo khi căng thẳng:
  Sử dụng dữ liệu của thời gian thay đổi, đồng hồ thông báo ghi nhận mức độ căng thẳng của người đeo trên thang 100 và gửi cảnh báo nhắc nhở khi mức độ căng thẳng tăng quá mức. Từ đó, Venu Sq 2 được đưa ra gợi ý về việc giãn thư hoặc khuyến cáo người dùng đi bộ để giãn thư.
 • Tính năng sức khỏe của phụ nữ:
  Sử dụng ứng dụng Garmin Connect trên điện thoại để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thai kỳ của phái nữ. Ghi giúp tính năng nhận chứng chỉ, phù hợp tập bài, cũng như hướng dẫn dưỡng chế độ. Ngoài ra, phụ thai cũng sẽ nhận được những lời khuyên và hướng dẫn thực hiện về các vấn đề lớn và nhỏ ở mỗi giai đoạn của thai kỳ.

Thoả sức tập luyện mọi yêu thích môn học với thế mạnh lõi cốt lõi về công nghệ thể thao của Garmin:

Venu Sq 2 được thiết kế để người dùng tận hưởng phong cách sống động với hơn 25 môn thể thao trong nhà và ngoài trời cùng GPS được tích hợp sẵn bao gồm chạy bộ, tim mạch, yoga, lội ngược dòng (5ATM), tập tạ , HIIT, đạp xe, quần vợt, bóng, trượt tuyết, chơi gôn, v.v. cùng ghi lại mọi buổi luyện tập.

Ngoài ra, khi kết hợp sử dụng cùng ứng dụng Garmin Connect, người dùng có thể chọn thêm từ hàng loạt bài tập có sẵn hoặc tự tạo tập bài riêng bằng cách sử dụng hơn 1.600 tập bài có thể được tải về đồng hồ Venu Sq 2. Đồng thời, các vận hành viên chạy chuẩn bị cho các cuộc đua với cự ly 5K, 10K hoặc 21K cũng có thể được hỗ trợ kế hoạch đào tạo cá nhân từ Huấn luyện viên Garmin trực tiếp ngay trên đồng hồ, được điều chỉnh dựa trên tiêu điểm và tùy chỉnh hiệu suất của thành viên vận hành chính.

Thu hút từ đa dạng kết nối, thông minh tính năng cùng bộ đồng chức năng và lưu trữ âm nhạc tiện lợi

Đồng hồ thông minh Venu Sq 2 có khả năng nhận văn bản tin nhắn và thông báo thông báo từ các trang mạng xã hội, email… trực tiếp ngay trên cổ tay khi đồng hồ được kết nối với điện thoại thông minh Apple hoặc Android. Sự cố phát triển tính năng và hệ thống liên kết cũng sẽ hỗ trợ gửi cảnh báo đến các liên lạc liên kết đã được lưu trước đó nếu thiết bị phát hiện có dấu hiệu phát sinh sự cố.

Với phiên bản Venu Sq 2 – Music Edition, người dùng có thể tận hưởng không gian lưu trữ nhạc lên đến 500 bài hát trực tiếp trên đồng hồ. Đồng thời, khi đồng bộ hóa với danh sách nhạc từ Spotify, người dùng có thể nghe những bản nhạc yêu thích của mình một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi luyện tập mà không cần mang theo điện thoại (khi kết nối với tương thích Bluetooth tai nghe).

Venu Sq 2 giới thiệu các màu sắc bắt mắt như xám, trắng ngà và bạc xanh với mức xuất đề xuất bán lẻ là 6.490.000 vnđ. Venu Sq 2 – Phiên bản Music Edition với các màu đen, vàng kem, xám và có giá bán lẻ đề xuất là 7.690.000 vnđ. Show Venu Sq 2 và Venu Sq 2 Music Edition được mở bán chính thức từ ngày 22 tháng 9 năm 2022 tại các cửa hàng thương mại của Garmin ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và công thức bán lẻ đại lý của Garmin trên toàn quốc. Đồng thời có mặt trên cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn. Đặc biệt, áp dụng chương trình Ưu đãi kèm theo Bộ Quà tặng Thân yêu bao gồm các sản phẩm thiết lập thân cho 100 đơn hàng đầu tiên trên cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn. Áp dụng chương trình cho đến khi kết thúc số lượng.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *