Giá BitDAO biến động mạnh, CEO Ben Zhou yêu cầu Alameda cung cấp chứng chỉ minh tài chính

– Quảng cáo –

Ngày 8/11/2022 theo giờ địa phương, BitDAO chứng nhận một cú đánh lao dốc hơn 20% trong 1 ngôn ngữ chưa đầy đủ và đang dao động ở mức 0,36 USD. Trong khi đó, đồng FTT (đồng token của sàn FTX) cũng “hỗ trợ cứng” 22 USD tiến thẳng về mốc 15 USD bởi “chiến sự” căng thẳng chưa hạ nhiệt.

– Quảng cáo –

Căng thẳng bất ngờ giữa Binance và FTX bắt đầu khi CEO Binance – Changpeng Zhao (CZ) thông báo muốn bán hết 2,1 tỷ USD dưới dạng FTT và BUSD do nghi vấn “chơi xấu” của Sam Bankman-Fried (SBF) – CEO của FTX. CZ thừa nhận sẽ bán lượng dần dần FTT đang nắm giữ các tháng để giảm tác động lên các trường. Tuy nhiên, sau khi thông tin được đăng tải, FTT đã lao dốc và chạm mốc 15 USD vào sáng hôm nay.

Hiện tại, có nhiều giả thuyết cho rằng Alameda Research đang phải bán các đồng xu có trong danh mục đầu tư của mình để hỗ trợ giá cho FTT, dẫn đến giá BitDAO cũng suy giảm cộng đồng lo sợ. Trước đó vào năm 2021, hai quỹ BitDAO và Alameda Research đã thực hiện thương vụ cam kết chuyển đổi mã thông báo ngang. Để tóm tắt, Alameda Research đề xuất BitDAO đầu tư 180 triệu USD vào FTT, theo đó, Alameda Research sẽ giữ 1% tổng cung BIT và BitDAO giữ 1% tổng cung FTT. Cả hai bên cam kết sẽ không bán token ít nhất trong vòng 3 năm.

Tuy nhiên, với “chiến sự” hiện tại, cộng đồng tin đồn Alameda Research đang “bội tín”, bán Bit để hỗ trợ giá cho FTT. Hiện tại, Ben Zhou – CEO Bybit đang yêu cầu SBF cung cấp dữ liệu xác thực về công việc có người giữ Bit.

Trong khi đó, BitDAO cũng đang giữ 3,36 triệu FTT

To reply, CEO của Alameda – Caroline yêu cầu mọi người bình tĩnh và sẽ giải đáp sau khi mọi chuyện ổn định trở lại.

Về Bybit

Bybit is the money transaction is to set up to the month 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, khai thác và khoanh vùng sản phẩm, thị trường NFT cũng như API hỗ trợ, cho các tổ chức hàng hóa và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng time cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệệ: [email protected]

For more information, please access: https://www.bybit.com/

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *