5 điều bạn cần ghi nhớ trước khi đi làm nail ngoài trang trí

Nếu không muốn làm móng bị hư hại hay mắc các bệnh truyền nhiễm khi đi làm móng bên ngoài, đây là 5 lưu ý mà chị em cần phải biết.

Việc làm nail ngoài ngày vô cùng phổ biến. Bất cứ ai cũng có thể có bộ móng xinh đẹp chỉ trong tầm giá 300.000 đồng. Sự xuất hiện của hàng loạt các loại móng tay với mức giá khác nhau, rẻ có nhiều chị em vô ngại về chất lượng.

This is also a well of the field doing the beauty, many risk of the health, ví dụ: Việc sử dụng bộ móng không bảo vệ toàn bộ sinh ra có thể góp phần lây lan bệnh truyền nhiễm, thậm chí là cả HIV. Vì vậy, khi đi làm nail ngoài, các cô ấy cần chú ý một số vấn đề sau để bảo đảm an toàn cho thân bản:

Use kềm cắt móng cá nhân

Cắt da thừa ngón tay, ngón chân là công đoạn không thể thiếu khi đi làm móng. The kềm dùng qua sử dụng ở bản chất lượng là không an toàn. You are not know that the kềm đã được sử dụng với bao nhiêu người, được sinh chuẩn hay chưa? Vì vậy, an toàn nhất là tự mang theo bộ kềm của mình, nhờ nhân viên sử dụng.

5 điều bạn cần ghi nhớ trước khi đi làm nail ngoài - Ảnh 1

Người dùng bao tay yêu cầu

Bên cạnh bộ kềm riêng, để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe, hãy yêu cầu nhân viên đeo tay khi làm móng cho bạn. Trong quá trình làm móng, móng tay của nhân viên có thể sẽ đưa vào tay bạn, đây là nguyên nhân lây lan các bệnh truyền nhiễm không mong muốn. Bên cạnh đó, nail có rất nhiều hóa chất độc hại, nên dùng bao tay là cách tốt nhất để không ảnh hưởng đến da tay của bạn.

5 điều bạn cần ghi nhớ trước khi đi làm nail ngoài - Ảnh 2

Nhúng trực tiếp tay vào đinh bột

Nhiều kỹ thuật viên thường quen nhúng trực tiếp ngón tay vào bột. Đây là công việc thiếu chuyên nghiệp và mất vệ sinh, trước đó bạn có bao nhiêu người từng nhúng ngón tay mình vào bột? Vì vậy, chị nên yêu cầu chuyên viên dùng để lấy bột, đắp lên ngón tay. Nếu gặp trường hợp nhân viên nhúng cả ngón tay vào bột, bạn nên “say bye” với lá luôn.

5 điều bạn cần ghi nhớ trước khi đi làm nail ngoài - Ảnh 3

Dụng cụ và chất lượng nguyên liệu

Những lọ sơn móng lem luốc, không rõ nguồn gốc hoặc đã bị đục màu, đây có thể là dấu hiệu bạn đã làm nail ở “rởm”. Công cụ quan sát và tài liệu cũng là một cách đánh giá chất lượng của nail đó. Trước khi đến trang web, bạn nên xem qua một số hình ảnh về trang web, lưu lại những bình luận để không chọn các dịch vụ.

5 điều bạn cần ghi nhớ trước khi đi làm nail ngoài - Ảnh 4

Use thêm bóng sơn

Để bảo vệ móng tay được làm đẹp và đẹp, bạn nên đầu tư những lọ sơn có hàm lượng cao. Trước khi đi làm móng và sau khi có bộ móng mới, hãy chỉ quét sơn bóng. Sơn bóng vừa có tác dụng bảo vệ bề mặt móng tay vừa có khả năng lưu giữ lớp sơn màu tốt hơn.

5 điều bạn cần ghi nhớ trước khi đi làm nail ngoài - Ảnh 5

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *