Giám đốc điều hành cũ Google tiết lộ đầu tư tiền điện tử, Web3 thích hợp

– Quảng cáo –

Giám đốc điều hành cũ Google tiết lộ đầu tư tiền điện tử, Web3 thích hợp

Eric Schmidt, cựu Giám đốc điều hành Google sở hữu nhà tài sản là 22,8 tỷ USD, tiết lộ rằng ông đã đầu tư một khoản tiền vào tiền điện tử.

Trả lời câu hỏi trên CNBC mới đây, Cựu Giám đốc Điều hành và Chủ tịch của Google Eric Schmidt đã nói về tiền điện tử, blockchain và Web3.

– Quảng cáo –

Về đầu tư tiền điện tử của mình, Cựu CEO Google tiết lộ rằng: “Tôi đã đầu tư một chút tiền vào tiền điện tử”, but is not said to be private to any coin. Anh ấy nói con đường đầu tư vào thị trường Crypto mới bắt đầu và anh ấy vẫn đang tìm hiểu chúng.

Ngoài đầu tư vào tiền điện tử, ông ấy nói rằng các vị trí thú vị nhất của Blockchain là Web3:

“Một mới mô hình trong đó bạn có tư cách là một cá nhân kiểm tra danh sách các tính năng của mình và nơi bạn không có người quản lý tập trung, rất mạnh mẽ. Nó rất quyến rũ và nó rất phi tập trung ”

“Tôi nhớ cảm giác đó khi tôi 25 tuổi rằng phi tập trung sẽ là tất cả” ông nói thêm.

Cựu giám đốc điều hành của Google lưu ý rằng nếu ông bắt đầu từ ngày hôm nay với tư cách là một kỹ sư phần mềm, ông sẽ muốn làm việc trên AI hoặc Web3.

Schmidt nói rõ mối quan tâm hiện tại của ông đối với Web3 là liên quan đến “tokenomics” và các điểm cung cấp đặc biệt và công cụ thể hiện tiền điện tử.

“Kinh tế học của Web3 rất thú vị. Nền tảng cũng nền tảng và mô hình xung quanh nó rất thú vị ”

Schmidt từng là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 đến năm 2011. Ông giữ chức chủ tịch điều hành cho đến năm 2017 và được cố vấn kỹ thuật cho đến năm 2020. Tổng giá trị tài sản của ông hiện là 22, 8 tỷ USD, theo Bloomberg.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *