Hàn Quốc đóng băng 93 triệu USD tài sản thuộc về các nhân viên cũ của Terra-Luna

Do Kwon cập nhật về đề xuất phát triển "địa hình 2.0"

Một dự án Hàn Quốc đã được phê chuẩn yêu cầu của các thành viên giải phóng về việc phong tài sản trị giá khoảng 120 tỷ won (93,3 triệu USD) thuộc về 7 nhân viên cũ của Terraform Labs Pte. Công ty TNHH

Theo hãng tin Ilyo Shinmunbảy nhân viên cũ bao gồm ba nhà đầu tư ban đầu và nhà bóng phát triển cốt lõi của Terra-Luna, những người này bị cáo buộc đã kiếm được tổng cộng 93 triệu đô la Mỹ bằng cách bán LUNA trước khi phát hành chính thức, đưa tin hôm thứ Ba.

– Quảng cáo –

Các thành viên Hàn Quốc cũng cáo buộc họ phát hành tiền điện tử Terra stablecoin và Luna mà không cung cấp thông tin rõ ràng với các nhà đầu tư rằng mã thông báo không thể được sử dụng để biện pháp thanh toán.

Các nhà phát triển tìm cách ‘hồi sinh’ hệ sinh thái Terra

Trong bảy cá nhân có Choi, cựu giám đốc điều hành của Kernel Labs, công ty liên kết của Terra và Kim là người đứng đầu tại công ty này.

Kim bị buộc phải tìm kiếm 61,5 triệu đô la Mỹ “không công bằng” thông qua LUNA, trong khi cựu lãnh đạo Kernel Choi bị buộc phải kiếm 31,8 triệu đô la Mỹ.

Choi được cho là đã có mối quan hệ làm ăn thân thiết với những người đồng sáng lập Terra là Shin Hyun-seung và Kwon Do-hyung.

Vào tháng 11, Tòa án quận phía Nam Seoul của Hàn Quốc đã bật đèn xanh cho việc làm đóng băng tài sản trị giá khoảng 108 triệu đô la Mỹ của Shin Hyun-seung.

Các thành viên công tố vẫn đang điều chỉnh sự sụp đổ của Terra và truy tìm cựu lãnh đạo Kwon Do-hyung, còn Do Kwon is running running for to this date.

Các thành viên tố gần đây cũng đã có yêu cầu lệnh bắt giữ để điều khiển Shinbut have been a Seoul project off.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *