HLV Park ‘sập’ toàn bộ tính toán sau cú sốc ở ĐT Việt Nam?

Tin không vui về tình hình lực lượng ĐT Việt Nam mới đây liệu có khiến HLV Park Hang Seo bị đảo lộn kế hoạch nhân sự ở trận gặp Singapore?

Nghe nội dung bài viết

19h00 tối nay (21/9), ĐT Việt Nam sẽ đá trận mở màn giải đấu FIFA Days with Singapore trên sân Thống Nhất (TP.HCM). Đây sẽ là bài thi quan trọng dành cho HLV Park Hang Seo và các học trò, khi đội tuyển quốc gia sư tử cũng chính là đối thủ tại bảng B AFF Cup 2022 vào cuối năm.

Được biết, HLV Park Hang Seo xem đây là dịp để đánh giá các cột trụ cũng như thử nghiệm các tân binh tại ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, những người làm công tác quản lý nhà cầm quân Hàn Quốc đã bị ảnh hưởng khi ĐT Việt Nam không thể nhận ra tin tức về nhân sự.

Theo đó, sau đó tiếp tục kiểm tra y tế, phát hiện 2 trường hợp của hậu vệ Vũ Văn Thanh và tiền vệ Lương Xuân Trường có kết quả dương tính với Covid-19. Hai cầu thủ này chắc chắn không gặp mặt ở trận ĐT Việt Nam gặp Singapore và cũng bỏ ngỏ khả năng thi đấu với Ấn Độ vào ngày 27/9.

Với điều này cố gắng bất ngờ, HLV Park Hang Seo sẽ phải điều chỉnh tính toán cho đội hình xuất phát ĐT Việt Nam gặp Singapore. Tuy nhiên, toàn bộ sự cố không xảy ra với chiến lược gia 64 tuổi khi ông triệu tập lực lượng khá dày cho ĐT Việt Nam ở đợt tập trung FIFA Days tháng 9/2022.

HLV Park 'sập' toàn bộ tính toán sau cú sốc ở ĐT Việt Nam?  190669
ĐT Việt Nam bất ngờ bỏ lỡ Xuân Trường (must) và Văn Thanh do Covid-19 (Ảnh: VFF)

Thiếu Văn Thanh và Xuân Trường, ĐT Việt Nam vẫn còn nhiều phương pháp thay thế chất lượng. Cụ thể, biên hậu vệ vị trí phải có nhiều khả năng là Hồ Tấn Tài hoặc tân binh Thanh Nhân, khi biên trái là sự cân bằng giữa Văn Hậu và Phan Tuấn Tài.

Ở giữa sân, vốn dĩ không có Hoàng Đức nay ra thêm Xuân Trường, ĐT Việt Nam sẽ có sự cạnh tranh giữa những cái tên quen thuộc như Hùng Dũng, Tuấn Anh, Quang Hải … với các tiền tố trẻ như Lương Duy Cương, Khuất Văn Khang.

Phát biểu tại buổi họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang Seo quyết định sẽ thực hiện nhiều thử nghiệm, hứa hẹn trao cơ hội ra sân cho nhiều tân binh và các cầu thủ trẻ.

HLV Park ‘làng’ sao trẻ 19 tuổi trận Việt Nam vs Singapore?

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *