Honor X40 ra mắt, giá dưới 5 triệu đồng

Honor X40 ra mắt, giá dưới 5 triệu đồng; Rò rỉ tin tức cả và màu sắc của Pixel Watch tại Mỹ …. là những tin tức mới nhất của ngày hôm nay 28/9/2022.

Honor X40 ra mắt, giá dưới 5 triệu đồng

Honor new here đã giới thiệu một mẫu điện thoại thông minh mới có tên là Honor X40. This điện thoại thuộc phân khúc tầm trung, trang nhiều điểm ưu tiên như thiết kế đẹp, màn hình AMOLED cao cấp, phần cứng và có kết nối nhanh 40W, khi giá thành trở lại khá tốt, dễ tiếp cận.

Thiết kế của Honor X40 khiến nhiều người liên tưởng tới các dòng Mate tới từ Huawei. Máy có mặt lưng kính được thiết kế cong, cụm camera kép nhưng được thiết kế dạng hình tròn độc đáo. Có 3 màu sắc lựa chọn để người dùng chọn là màu đen, màu bạc và màu xanh.

tin tuc cong nghe moi nhat hom nay 28 9 2022 vinh x40 ra mat gia duoi 5 trieu dong 1

Honor X40 có màn hình AMOLED 6.67 inch ở mặt trước, FHD + độ phân giải, tần số quét 120Hz. This shape has a high light, screen screen, the sensor variable, Tay quang học ở phía dưới.

Về giá bán, Honor X40 có giá bán khởi điểm cho bộ nhớ thấp nhất là 1499 tệ tại thị trường Trung Quốc, tương đương chỉ 4.9 triệu đồng.

Liên doanh ghim giá trị hàng tỷ USD của Volkswagen

This đầu tuần, Volkswagen đã chính thức bố trí hình ảnh của liên doanh linh kiện pin trị giá 2,9 Tỷ USD cùng công ty Umicore vật liệu đến từ Bỉ.

Với this trạng thái, Volkswagen đã trở thành nhà sản xuất mới nhất lục địa chỉ đưa ra nguồn cung cấp pin về gần châu Âu hơn trong lực lượng điện hóa dải sản phẩm của mình.

Thực chất, nguồn nguyên liệu cho pin – bao gồm lithium, coban, niken và mangan – vẫn sẽ được khai thác từ khắp nơi trên thế giới. Trong khi đó công việc sản xuất các đầu hoạt động cho pin của Volkswagen sẽ được triển khai tại châu Âu, nhiều khả năng ở nhà máy Umicore đặt tại Ba Lan.

Liên doanh, được cấu hình thành giữa Umicore và đơn vị PowerCo chuyên về pin của Volkswagen, cũng lên kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực tái chế kim loại từ pin thải nguồn. Tuy nhiên, các công cụ thời gian khung không công bố có thể cho hoạt động này.

Các nhà sản xuất tại châu Âu đang nỗ lực đấu tranh để sử dụng ưu tiên trong mảng ghim nguyên liệu, giữa bối cảnh phức tạp của tình hình địa chỉ giới hạn chuỗi cung ứng trở nên dễ thương hơn bao giờ hết. .

Ròed to all information and color of Pixel Watch at My

tin tuc cong nghe moi nhat hom nay 28 9 2022 vinh x40 ra mat gia duoi 5 trieu dong 2

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, đã có rất nhiều tin đồn về việc Google đang sản xuất một chiếc SmartWatch được đặt tên là Pixel Watch. Tập chí từng có Twitter tài khoản – Jon Prosser đã vẽ lại hình ảnh của đồng hồ Pixel Watch after được nhìn thấy nguyên liệu và Google sử dụng cho đồng hồ này từ một năm về trước.

Rất nhiều ngày chờ đợi chuỗi khả năng sẽ không phải kéo dài khi Pixel Watch sẽ được ra mắt trong tương lai gần cụ thể là vào ngày 6/10 tới đây theo nhiều lời đồn đoán.

The first clock information of Google was a big big from near a month before will be limit with the price output from 399 USD in a move variable to be support, and the GPS version support only will be have. mức giá từ 350 hoặc 320 USD theo nhiều nguồn khác nhau.

Hoàng yên (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-tuc-cong-nghe-moi-nong-nhat-hom-nay-28-9-2022-honor-x40-ra-mat-gia-duoi -5-trieu-dong-a552445.html

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *