HUSD giảm hơn 70% sau khi Huobi nói lời ‘chia tay’

– Quảng cáo –

HUSD giảm hơn 70% sau khi Huobi nói lời 'chia tay'

Sau khi Huobi hủy niêm yết, đồng stablecoin HUSD đã giảm xuống 72%.

HUSD, từng là đồng stablecoin phổ biến một thời gian phải chịu đựng số phận hẩm hiu khi giảm mạnh từ mức chốt 1 USD xuống mức thấp nhất được ghi nhận là 0,28 USD sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Huobi thông báo hủy niêm yết vào ngày thứ 6 tuần trước.

– Quảng cáo –

husd giá biểu đồ

Sau khi hủy niêm yết, Huobi cho biết người dùng vẫn có thể trao đổi HUSD lấy Tether (USDT).

Đồng stablecoin được biết đến là một loại tiền điện tử có mức định giá, trường giá trị của stablecoin thường được gắn chặt với giá của một sản phẩm cố định, chẳng hạn như USD. This money is must have the TOÀN cầu tính toán, ít biến động và không phụ thuộc vào tổ chức nào.

Tuy nhiên, sau sự sụp đổ kinh hoàng của Terra USD (UST), dẫn đến ‘cái chết’ của toàn bộ hệ thống sinh thái Terra trị giá 60 tỷ USD đã làm cho trường stablecoin bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

HUSD, được phát hành bởi Stable Universal, cũng gặp vấn đề với đầu năm nay khi nó bắt đầu dao động từ mức neo của nó.

Mới đây, người sáng lập Tron, Justin Sun, đã đảm nhận vai trò cấp cao tại sàn giao dịch Huobi. Một trong những thay đổi ngay lập tức mà Sun đang thực hiện là chuyển khối lượng sang đồng stablecoin của riêng mình, USDD.

Mặc dù Huobi không phát hành HUSD, nhưng sàn giao dịch này vẫn hoạt động tích cực trong quảng cáo bá HUSD kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

In the fieldization of HUSD hiện chỉ 59 triệu USD, giảm rất mạnh so với mức cao nhất mọi thời đại là hơn 1 tỷ USD vào năm 2021.

Show at Huobi từ chối trả lời tin tức này, theo Coindesk.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *