iPhone 14 series mở bán chính thức tại Việt Nam vào ngày 7/10?

– Gần 800 tổ chức trên thế giới đã triển khai mạng LTE và nội bộ 5G

Cục Tần số (Bộ Thông tin và Truyền thông) dữ liệu hướng dẫn từ hiệp hội các nhà cung cấp di động toàn cầu (GSA) cho biết ít nhất có 794 tổ chức tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu phát triển khai mạng nội dung động dựa trên công nghệ LTE hoặc 5G …

Các bộ mạng di động 4G / 5G này đang được triển khai để cung cấp cả hệ thống truyền thông / dữ liệu dịch vụ và các ứng dụng internet vạn vật (IoT), bao gồm giám sát từ xa, các thiết bị thực tế tăng trưởng cường lực (AR) và xe tự lái.

Cục Tần số cho biết, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến việc sử dụng mạng di động nội dung để cung cấp kiểm tra năng lực và bảo mật cao hơn cho kết nối tại chỗ của họ, đặc biệt là đối với IoT. Báo cáo của GSA lưu ý rằng, LTE vẫn là công nghệ được ưa chuộng để triển khai các mạng di động nội bộ trên toàn thế giới với 498 mạng, chiếm 63%, trong khi đó mạng di động nội dung dựa trên công nghệ 5G là 296 mạng, chiếm 37%.

– iPhone 14 series mở bán chính thức tại Việt Nam vào ngày 7/10?

Theo một số nguồn tin, người dùng có thể đặt trước iPhone 14 series chính hãng tại Việt Nam từ ngày 1 đến ngày 6/10 và nhận thức máy chính vào ngày 7/10.

If this information is fine, may be on the time open the iPhone 14 series at Viet Nam had a part of early more than. Điều này cũng không có gì khó hiểu khi Apple bắt đầu chú trọng hơn nhiều so với khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam.

Dù chưa được nâng cấp thị trường như Thái Lan nhưng dòng iPhone 14 mở bán sớm được xem là tín hiệu đáng mừng.

Theo ước tính, tổng doanh thu của các sản phẩm Apple tại Việt Nam vào cuối năm 2023 sẽ đạt từ 2,2 – 2,5 tỷ USD. Đây là cơ sở để Apple công nhận thị trường Việt Nam là thị trường cấp 1, tầm nhìn với Singapore, Thái Lan trong tương lai.

– Liên Quân Mobile tổ chức giải đấu sinh viên

Giải đấu Liên Quân Mobile dành riêng cho sinh viên TP.HCM lần đầu tiên được tổ chức tại Aeon Mall Bình Tân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Từ ngày 10/9 đến ngày 25/9, giải đấu Liên Quân Mobile “Đấu trường sinh tử” diễn ra với 3 vòng thi chính. Vòng loại nội bộ diễn đàn trong 2 ngày 9 và 10/9 với 288 đội tuyển đăng ký đã tìm được 28 đội tuyển đại diện cho 28 trường đại học, cao đẳng trong thành phố, đi tiếp vào loại liên kết vào ngày 18/9 tại Aeon Mall Bình Tân.

Tại vòng loại liên kết ngày 18/9, 28 đội tuyển thi đấu để lấy tấm vé vào vòng chung kết. Kết thúc vòng loại, giải đấu đã tìm được 8 đội mạnh nhất sẽ tham gia tranh tài trong vòng chung kết, được tổ chức tại khu vực Đông của Aeon Mall Bình Tân từ ngày 23/9 đến 25/9.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *