Oda do Oda Oda thừa nhận sẽ không còn ‘biến mất’ như trước nữa

Theo như những gì được viết bởi chính tác giả của One Piece chia sẻ gần đây, thì ‘anh ba’ Sanji trong tương lai sẽ không còn gì như trước nữa. Cùng MGN.vn tìm hiểu lý do nhé.

Có thể thấy rằng trong cộng đồng người hâm mộ của bộ manga / anime One Piece sẽ luôn có những ‘cuộc chiến’ giữa những người hâm mộ cuồng nhiệt nói rằng xem là nhân vật hay hơn. Và các nhân vật thường được lấy ra để so sánh nhất chính là bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm bao gồm Luffy, Zoro, Sanji. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, một tin buồn dành cho những người hâm mộ trung thành của Sanji đã xuất hiện. This tin buồn được xác thực bởi tác giả chính Oda. Như vậy là gì? Hãy cùng MGN.vn xem qua nhé.

Sanji trong anime One Piece

Mọi thứ đều bắt đầu bằng tập 1035 of Một miếng anime version. Cụ thề trong tập này, Chopper đã có một khoảnh khắc bị thương của Nữ hoàng băng Bách thú cổ trang. Queen dịch nhấn mạnh dù là chủ sở hữu Hako vũ trang mạnh nhất cũng sẽ không thể sống sót khi thoát khỏi mắt của hắn. Mặc dù vậy, ‘thú cưng’ của băng Mũ Rơm được sử dụng sức mạnh của mình để gỡ rối của Queen ra.

Các meFan nên nhớ rằng tác giả Oda là người cố vấn và định hướng chính cho loạt anime này. Chính vì thế cảnh Chopper thoát khỏi đòn tấn công cổ xưa của Nữ hoàng đã được Oda xem xét và duyệt qua. Từ đó chứng nhận sức mạnh của Chopper đã chính thức bước lên 1 tầm cao mới hoàn toàn.

XEM THÊM: One Piece: Sanji xuất hiện với tạo hình U50 vô cùng lịch lãm trong phần ngoại truyện

Chopper chiến đấu với Queen trong anime One Piece

Về sau trong bộ anime này, thì người mà Queen đối đầu theo sau đó chính là Sanji. Và vấn đề nằm ở đây. Queen cũng sử dụng lại tương tự cổ xưa như được sử dụng với Chopper. Tuy nhiên, thành viên của bộ ba vật thể không thể phá vỡ các thế hệ như Chopper đã từng làm. Từ đó có phần nào làm hình ảnh của Sanji bớt ‘bớt’ hơn trong mắt người hâm mộ.

From here, a small part of the plus fan hâm mộ Một miếng bắt đầu chia sẻ lại bài phỏng vấn của lồng tiếng cho Sanji tại Crunchyroll Expo 2020. Diễn viên lồng tiếng này đã trả lời rằng ‘đích thân tác giả Oda đã nhìn thẳng vào mắt tôi và nói rằng Sanji sẽ không có bất kỳ cảnh đặc sắc nào trong tương lai nữa’.

Sanji trong anime One Piece

Sanji được xem là một trong những nhân vật có nhiều người hâm mộ ủng hộ nhất trong Một miếng, but the following items that is the ‘anh ba’ of the home Vinsmoke đã không còn là con cưng của tác giả Oda nữa. Nhưng điều này sẽ tồn tại mãi cho đến khi One Piece kết thúc, hay Oda sẽ còn một kế hoạch khác nữa? Các meFan hãy theo dõi MGN.vn để biết kết quả sớm nhất khi câu trả lời xuất hiện trong manga hoặc anime của Một miếng nhé.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *