Khai mạc liên hoan văn nghệ – thể thao năm 2022

(BDO) Tối 24-9, tại công viên Nguyễn Du (phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT & DL) đã tổ chức lễ khai mạc liên hoan văn nghệ – thể thao các Trung tâm Văn hóa – Thể thao (VH-TT), Trung tâm VH-TT và Học tập cộng đồng (VH-TT & HTCĐ) xã, phường, thị trấn tỉnh Bình Dương năm 2022.

Ban tổ chức tặng hoa cho Ban giám khảo, tổ trọng tài nội dung thi tại liên hoan

Liên hoan diễn ra trong 2 ngày (24 và 25-9), do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao TP.Thủ Dầu Một đăng ký tổ chức. Sau hơn một tháng phát động, liên hoan thu hút 26 đội văn nghệ – thể thao đại diện cho 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh tham gia. Các đội tham gia liên hoan sẽ trải qua 3 nội dung thi, bao gồm: văn nghệ; thể thao và trang triển lãm nhỏ.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia liên hoan

Ông Lê Văn Thái, Phó Giám đốc Sở VH, TT & DL, Trưởng Ban tổ chức, cho biết liên quan được tổ chức để tạo điều kiện giao lưu giữa các Trung tâm VH-TT, Trung tâm VH-TT & HTCĐ cấp xã, phường, thị trấn trấn, góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở trong nhân dân. Qua liên hoan, Ban tổ chức mong muốn phong trào văn nghệ – thể thao cũng như nghiệp vụ, chuyên môn đối với đội ngũ công tác văn hóa ngày càng phát triển và nâng cao; create a pre-end up light, kinh nghiệm trong công tác văn nghệ – thể thao của tỉnh Bình Dương nói chung.

Đơn ca tiết mục “Đảng là lẽ sống trong tôi” đến từ Trung tâm VH-TT & HTCĐ phường Bình Hoà, TP.Thuận An

Ngoài phần dự án văn nghệ của các đội, trong đêm khai mạc giả được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của các ca sĩ, diễn viên đến từ Đoàn ca múa nhạc Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh biểu diễn.

Hồng Thuận

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *