Khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành làm đẹp tại TPHCM

Khai mạc triển lãm quốc tế chuyên ngành làm đẹp

(Thanhuytphcm.vn) – Triển lãm quốc tế chuyên ngành làm đẹp quy mô và uy tín tại Việt Nam – VietBeauty và CosmoBeaute Vietnam đã khai mạc vào buổi sáng 24/8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Quận 7 , TPHCM.

Đánh dấu sự trở lại sau 2 năm bóng bay, hai triển lãm quy mô lớn tại Việt Nam, VietBeauty và Cosmobeaute Vietnam đã hợp nhất và cùng tạo nên một sự kiện hoành tráng được xem là diễn đàn kết nối giao thương, tìm kiếm nguồn hàng uy tín và lâu đời nhất ngành làm đẹp.

Triển lãm thu hút 350 nhà trưng bày gồm 450 thương hiệu từ 25 quốc gia cùng hơn 14.000 người tham dự. Các sản phẩm trưng bày trong triển lãm bao gồm: Nước hoa, mỹ phẩm và sản phẩm thiết kế cá nhân; Thiết bị đóng gói và sản xuất mỹ phẩm; Sản phẩm, thiết bị và giải pháp chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện; Nguyên liệu mỹ phẩm; Trang thiết bị được thiết lập dành cho Spa và Trung tâm Chăm sóc sức khỏe; Sản phẩm và thiết bị thẩm mỹ y tế, Sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe…

Khách tham quan triển lãm Khách tham quan triển lãm

Theo đại diện tổ chức triển lãm Vietbeauty và Cosmobeauty Việt Nam, sau 2 năm đại dịch, thị trường mỹ phẩm và xu hướng mua hàng của người dùng có nhiều biến động. Quá trình này đã hình thành nên những thay đổi trong hành vi của người mua hàng trên cả hai hình thức trực tuyến và ngoại tuyến. Chính vì vậy, triển lãm muốn tạo nên diễn đàn kết nối giữa các doanh nghiệp. Triển lãm thông qua, các doanh nghiệp và các đơn vị trong nước có thể tìm được nguồn hàng mới, gỡ bỏ các chức năng đối tác và có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm; từ đó giúp họ nâng cao kiến ​​thức chuyên ngành và góp phần phát triển lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam lên tầm cao mới.

Trong khổ triển lãm, Ban tổ chức đã xây dựng các hội thảo chuyên đề về xu hướng làm đẹp và những thay đổi trong điều hành vi người dùng hậu Covid-19, kinh doanh hiệu quả trên mạng xã hội cho doanh nghiệp ngành làm việc đẹp…

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *