Khám phá list truyện nữ cường hấp dẫn và ý nghĩa nhất cho các fans ngôn tình

Với các mọt truyện ngôn tình thì truyện nữ cường chắc chắn đã không còn xa lạ. Những màn đấu võ cùng đấu trí cùng những mối tình ngọt ngào chắc chắn sẽ khiến bạn phải say mê. Truyện nữ cường chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí đầy tuyệt vời.

Truyện nữ cường xuyên không – Bổ Thiên Ký

Đây là cuốn truyện ngôn tình của tác giả nổi tiếng Hàn Vũ Ký. Truyện thuộc thể loại nữ cường xuyên không, cổ trang. Tại một thôn hẻo lánh nằm trên núi Lạc Thần, Vinh Tuệ Khanh là cô nàng có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên cha mẹ và ông nội của mình. Sắc đẹp của Vinh Tuệ Khanh đã khiến một người tu tiên là Vương gia Ngụy Nam Tâm ham muốn chiếm hữu. Hắn đã cho thuộc hạ giết cả gia đình nàng. Nàng đã tìm mọi cách để trốn khỏi bọn truy sát Ngụy Nam Tâm, nhưng lại vô tình bị kéo vào một cuộc chiến giữa hai vị tiên, mà vô tình có được Lôi Linh Căn mà rất nhiều người muốn có được, trong đó bao gồm cả Đóa Linh Phu Nhân. Để tìm cách trả thù cho cha mẹ, nàng đã lựa chọn con đường tu tiên đầy khó khăn.

Bổ Thiên Ký là tác phẩm truyện xuyên không nữ cường vô cùng nổi tiếng của Hàn Vũ Ký

Truyện xuyên không nữ cường dị giới – Phượng Nghịch Thiên Hạ

Đây là tác phẩm truyện nữ cường xuyên không của tác giả Lộ Phỉ. Truyện có nội dung xoay quanh một thiên tài sát thủ nổi danh xuyên không về dị giới và nhập hồn ở cơ thể của nàng Bắc Nguyệt quận chúa, người con gái của nàng Trưởng công chúa Huệ Văn – phế vật bị coi là không có giá trị của Nam Dực. Nàng Huệ Văn được Tu La Vương đem lòng yêu bởi có khí chất bất phàm, vẻ đẹp tuyệt trần. Liệu rằng qua bao “sóng gió” họ có đến được với nhau không? Nếu bạn là người yêu thích những tác phẩm nữ cường thì Phượng Nghịch Thiên Hạ là tác phẩm không thể bỏ qua.

Phượng Nghịch Thiên Hạ là tác phẩm truyện nữ cường dị giới được nhiều người yêu thích

Truyện nữ cường hiện đại – Ác Ma Chi Sủng

Chắc hẳn không ai còn cảm thấy xa lạ với truyện nữ cường này. Nhân vật chính của truyện là Hạ Duy Y – một sát thủ đã được đào tạo một cách bài bản và kỹ càng để có thể giết người hay trộm những loại bảo vật. Bên cạnh đó, Hạ Duy Y còn là tiểu thư nhà họ Kiều. Đây cũng chính là thân phận mà cô luôn ghét bỏ nhất

Ác Ma Chi Sủng có nội dung hấp dẫn và khá cuốn hút

Hạ Duy Y không may bị hãm hại trong một vụ nổ xe, cô đã mất trí nhớ và tâm hồn trở nên ngờ nghệch. Một thủ lĩnh của hắc bang là Tư Minh Dạ đã cứu giúp. Tuy nhiên, bản năng của một sát thủ vẫn còn trong người Hạ Duy Y. Với những người tốt và quý mến Hạ Duy Y, thì đó chính là một cô nàng ngây thơ. Với những kẻ xấu thì lại khác. Hạ Duy Y dược xây dựng là kiểu nhân vật hội tụ mọi yếu tố trong truyện nữ cường: ngây thơ, tài năng, quyến rũ và có chính kiến.

Truyện ngôn tình nữ cường – Danh Môn Ác Nữ

Đây là tác phẩm truyện của Nhan Tân về một cô nàng giàu có, được sinh ra trong một gia đình đầy quyền thế. Gia đình nàng đã bị lụn bại, sụp đổ sau một biến cố vô cùng khủng khiếp. Không nơi nương tựa, nàng đã quyết định nhờ tới vị hôn phu giàu có của mình thì bị đánh đập và mắng nhiếc không chút thương tiếc. Để giúp đỡ gia đình và chăm lo cho cuộc sống bản thân cuối cùng nàng đã tự mở công ty, ngân hàng và giao thương buôn bán với các nước phương Tây. Đây được xem là một trong những truyện nữ cường hay và hấp dẫn nhất.

Đừng bỏ lỡ truyện nữ cường Danh Môn Ác Nữ hấp dẫn bạn nhé!

Truyện nữ cường hay và hấp dẫn – Vương Phi 13 tuổi

Đây tiếp tục là một tác phẩm truyện ngôn tình nữ cường xuyên không hấp dẫn. Nữ chính là một nữ cường “chính hiệu” với thân thủ bất phàm, quyền lực và là người cầm đầu một tổ chức sát thủ. Và rồi đã xuyên không nhập vào thân thể của Mộ Dung Lưu Nguyệt – người con gái vô cùng yếu đuối, tính tình nhu mì, hiền thục. Mộ Dung Lưu Nguyệt có xuất thân hào môn, danh gia vọng tộc. Hãy đón đọc và khám phá diễn biến đầy hấp dẫn của truyện nữ cường này bạn nhé!.

Vương Phi 13 tuổi mang đến câu chuyện xuyên không về nàng Mộ Dung Lưu Nguyệt xinh đẹp và hiền thục

Truyện nữ cường – Y Thủ Che Thiên

Đây là tác phẩm truyện nữ cường đầy hấp dẫn của tác giả Mộ Anh Lạc. Truyện thuộc thể loại ngôn tình cổ trang đan xen hiện đại. Hai nhân vật chính của truyện là Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt. Cô nàng Mộ Chỉ Ly là một bậc thiên tài về y học ở thới hiện đại – thế kỷ XXI. Rồi nàng xuyên không trở về thời quá khứ, khi ấy có một Mộ Chỉ Ly khác. Nàng là tam tiểu thư của gia tộc đánh giá và hiển hách Mộ gia Thiên Huyền.

Y Thủ Che Thiên là truyện nữ cường nổi tiếng của tác giả Mộ Anh Lạc

Nàng Mộ Chỉ Ly có tài năng võ học nhưng lại bị đầu độc khiến cho nhan sắc bị phá hủy. Sau khi nàng Mộ Chỉ Ly ở thời hiện đại xuyên không nhập vào cơ thể ấy đã tự chữa trị cho bản thân mình. Nàng Mộ Chỉ Ly (thời cổ trang) giờ đã âm thầm lột xác ngày một xinh đẹp. Và ở trong gia tộc của mình, nàng phải làm sao để sức ảnh hưởng của mình được lên tầm cao mới? Làm sao để mình trở thành một người có tiếng nói ở Thiên Huyền Đại Lục? Đó chính là cốt truyện đầy đặc sắc của Y Thủ Che Thiên. Hãy đón đọc Y Thủ Che Thiên – một trong những tác phẩm làm nên tên tuổi của Mộ Anh Lạc.

Y Thủ Che Thiên mang đến câu chuyện về sự lột xác của nàng Mộ Chỉ Ly từ một cô gái có dung nhan bị phá hủy

Có rất nhiều những tác phẩm truyện nữ cường hấp dẫn với cốt truyện đa dạng và phong phú: truyện xuyên không nữ cường hoàn; truyện ngôn tình nữ cường nam cường; truyện xuyên không dị giới nữ cường hoàn;…. Nếu bạn là một fans ngôn tình chính hiệu thì đừng nên bỏ qua những tác phẩm truyện nữ cường đầy hấp dẫn này nhé!.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *