Khởi nghiệp trong công nghệ số

Huấn luyện do Đại học Thái Nguyên phối hợp với dự án INCREASE tổ chức chia sẻ cho 700 sinh viên, lãnh đạo Phòng tác nghiệp sinh viên và bí thư đoàn các trường và trực thuộc Đại học Thái Nguyên.

Chương trình được diễn ra với các nội dung: Huấn luyện kỹ năng lãnh đạo, khởi động kỹ năng và kỹ năng cho sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh của Trường Ngoại ngữ, Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp , Trường Đại học Sư phạm và Khoa Quốc tế.

Truyền tải huấn luyện, lan tỏa những tích cực thông báo, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, khởi động nghiệp vụ trong sinh viên. Đồng thời, tạo cơ hội để sinh viên thảo luận, trao đổi với gia về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình nghiên cứu, khởi động nghiệp vụ, đổi mới sáng tạo.

Phát biểu tại Hội thảo PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên gửi lời cảm ơn tới ông Rainer Svacinka, Giám đốc điều hành Công ty SUMO, điều hành Dự án INCREASE thuộc chương trình Erasmus Plus. Thời gian quý báu để chia sẻ với hơn 700 sinh viên của Đại học Thái Nguyên.

Startup in the a art number - Quan point from the angle of image 1

700 sinh viên của Đại học Thái Nguyên tham gia buổi huấn luyện.

Hiện nay sinh viên tại một số trường đại học thuộc Đại học Thái Nguyên ra trường còn thiếu các chức năng quan trọng như: Kỹ năng lãnh đạo, khởi động kỹ năng và các phần mềm kỹ thuật khác để có thể trả lời ứng dụng được yêu cầu job in big 4.0.

Từ thực tế, Đại học Thái Nguyên luôn tìm kiếm các cơ hội nhằm mục đích sinh ra là không có vàng về kiến ​​thức chuyên môn, có đủ khả năng về cách thức chuyên nghiệp, có phẩm chất, năng lực, trình độ, cơ bản kỹ năng của người lao động. Một trong các giải pháp là hỗ trợ hội nhập và hợp tác quốc tế nhằm mục đích học tập, chia sẻ kinh nghiệm và vận hành nguồn lực hỗ trợ để thực hiện các tiêu chuẩn.

Chương trình nằm trong chiến lược định hướng của Đại học Thái Nguyên và các trường thành viên nhằm nâng cao năng lực mới tạo ra, nghiên cứu khoa học, khởi động và công nghệ ứng dụng trong cộng đồng giảng viên, sinh viên.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *