Klopp dùng Ronaldo để giải thích phong độ kém của Liverpool

Jurgen Klopp mượn Ronaldo đang trải qua những ngày tồi tệ ở MU để giải quyết sự vật chật vật của Liverpool mùa này.

Liverpool hiện đứng thứ 9 trên BXH Premier League Sau 7 trận đấu, chỉ thắng 2 trận, hòa 4 và thua 1 được 10 điểm, tức là không bằng 50% số điểm Arsenal (21 điểm) đang dẫn đầu.

Klopp tuyên bố, đến như Messi, Ronaldo cũng phải trải qua những giai đoạn tồi tệ và Liverpool của anh ấy cũng không ngoại lệ

Tại đấu trường Champions League, Liverpool thua sốc Napoli 1-4 trận ra quân trước khi có được 3 điểm trên sân nhà khi tiếp Ajax.

Khi được hỏi về phong độ và tin tức của Liverpool, Jurgen Klopp đã trả lời: “You have think Ronaldo at the current point are being the high level of the character not?

Điều đó xảy ra với tất cả chúng tôi. Lionel Messi mùa trước cũng vậy. Bạn phải thực hiện một bước đi đúng hướng và khi bạn sẵn sàng, nó (tự tin) sẽ trở lại”.

Vị trí trưởng Quỷ đỏ vùng Merseyside nói thêm: “Trong các môn thể thao cá nhân, bạn có thể chiến đấu hết mình. Còn lại với môn thể thao đồng đội, bạn phải làm điều đó giống nhau. Nó có thể phức tạp hơn”.

Ronaldo đang trải qua những ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp

Với Ronaldo ở MU mùa này, mọi thứ đang diễn ra một cách tồi tệ. Anh bị Erik ten Hag bỏ rơi ở trận derby Manchester, Man City 6-3 MU mà sau đó được ông giải thích bởi… tôn trọng sự nghiệp lớn của siêu sao người Bồ.

Từ đầu mùa, Ronaldo mới đá chính 3 lần. Anh cũng mới ghi được 1 bàn (từ chấm 11m) ở chiến dịch năm nay.

Nhìn Ronaldo chịu trận trên ghế dự bị, khi MU bị Man City bắn phá, nhiều người không khỏi chạnh lòng. Erik ten Hag đã được giải quyết chỉ vì để tay săn bàn 37 tuổi ngồi ngoài trận đấu này.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *