Hãng hàng không Argentina Flybondi áp dụng NFT công nghệ để phát hành vé

– Quảng cáo –

Flybondi, một hãng hàng không giá rẻ của Argentina, đang giới thiệu công nghệ blockchain trong các hoạt động của mình.

Flybondi, một hãng hàng không giá rẻ của Argentina, cũng đã quyết định việc sử dụng blockchain nghệ thuật trong hoạt động của mình, thông báo sẽ phát vé hành động dưới dạng token không thể thay thế (NFT).

– Quảng cáo –

Giải pháp được phát triển bởi Travelx, một công ty phát triển công nghệ blockchain, sẽ cho phép khách hàng giao dịch, chuyển nhượng và bán vé, thay đổi tên của người dùng tối đa ba ngày trước chuyến bay.

Flybondi cũng đã giới thiệu khả năng mua vé bằng Binance Pay với các stablecoin, bao gồm cả USDC. Tuy nhiên, Travelx đã thông báo rằng các stablecoin khác sẽ được đưa vào để cung cấp nhiều khả năng hơn cho khách hàng.

Travelx cho biết :

This new change in theclass sẽ cho phép khách hàng du lịch linh hoạt hơn, khách hàng có thể dự đoán kế hoạch du lịch của họ bằng cách tiếp cận mức giá tốt hơn mà không gặp rủi ro liên quan đến việc mua vé trước.

Về việc sử dụng các công nghệ mới, Travelx cho biết đây là trạng thái động đến một giai đoạn mới “không có I du lịch và thế giới web3 kết hợp với nhau để cung cấp trải nghiệm linh hoạt hơn nhiều cho khách du lịch, đồng thời tạo ra các nguồn doanh thu mới và giảm sức mạnh trong chi phí giao dịch cho các hãng hàng không. ”

Theo tuyên bố của Flybondi, công ty là một trong những tổ chức ban đầu tiên phong triển khai loại chức năng này và mong muốn những công ty khác sẽ làm theo nếu thử nghiệm này thành công.

Vào ngày 8 tháng 9, Liên minh châu Âu đã công bố kế hoạch sử dụng NFTs để bảo vệ trí tuệ và chống hàng giả.

Inth 8, a report được công bố bởi Grand View Research, một trường nghiên cứu công ty, trường NFT thị trường ước tính sẽ tăng trưởng 200 tỷ USD vào năm 2030.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *