Lộ diện xe thể thao BMW M2 thế hệ mới trước ngày ra mắt

The last month 6 through BMW per Tuyên bố sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc coupe mẫu có thể thao tác M2 trong tháng 10 tới đây. Kèm theo thông báo này hãng cũng hé lộ nhiều thông tin và một bộ ảnh chụp thử nghiệm của BMW M2 – dù chiếc xe vẫn được che giấu bằng các lớp nguỵ trang trong những tấm hình. Nhưng không cần phải đợi đến tháng sau, những người yêu thích xe đã có cái nhìn thực tế ban đầu về M2 G87 bởi this coupe vừa rỉ ảnh thực tế.

Coupe thể thao “bé hạt tiêu” BMW M2 lộ ảnh thực tế trước mắt: sửa được “lỗ mũi” không ngừng nhưng ... ảnh 1

Khi các lớp nguỵ trang đã được bỏ qua để lộ ra cuối cùng của thiết kế, thì có thể thấy M2 được thiết kế bởi lò sưởi lớn gây tranh cãi của đàn anh M3 và M4. Tuy nhiên, chiếc xe có bộ bodykit không ăn nhập với thiết kế tổng thể. Trong khi có các phần thân gồm các mảng nổi và cơ bắp thì cản trước và sau của M2 thế hệ mới đầy lại các đường cạnh. Cùng với các lò sưởi đều là những hình ảnh đa giác.

Coupe thể thao “bé hạt tiêu” BMW M2 lộ ảnh thực tế trước mắt: sửa được “lỗ mũi” không ngừng nhưng ... ảnh 2

Bộ 5 cánh kép ở bản thử nghiệm vẫn được giữ nguyên trên bản thương mại, phía sau là hệ thống phanh từ BMW M4. So với Series 2 phiên bản thường, bề rộng bánh răng tăng 5,3cm. Chiếc xe lộ hình có mui bằng sợi carbon và màu sơn xanh nhạt giống với concept mẫu 2002 Hommage ra mắt hồi năm 2016. This color is a Zandvoort Blue.

Coupe thể thao “bé hạt tiêu” BMW M2 lộ ảnh thực tế trước mắt: sửa được “lỗ mũi” không ngừng nhưng ... ảnh 3

To giảm trọng lượng hơn nữa, khách hàng có thể đặt ghế tùy chọn với khung bằng sợi carbon trong cabin. Nhân nói về nội thất, M2 sẽ có đồng hồ bảng và màn hình giải trí kỹ thuật số đặt trong tấm kính tương ứng như chiếc BMW đời mới, chạy hệ điều hành iDrive 8. M2 sẽ chia sẻ động 3.0l 6 xi-lanh thẳng hàng mang mã hiệu S58 từ đàn anh M3 / M4 nhưng khách hàng tự nhiên không nên chờ đợi nó sẽ mạnh lên tương đương.

Coupe thể thao “bé hạt tiêu” BMW M2 lộ ảnh thực tế trước mắt: sửa được “lỗ mũi” không ngừng nhưng ... ảnh 4

Thay vào đó, xe công suất sẽ được điều chỉnh ở mức 450 mã lực. BMW có kế hoạch bán chiếc xe M nhỏ nhất của mình với cầu dẫn hệ thống, sẽ được sức mạnh của động cơ thông qua hộp số 6 cấp tiêu chuẩn hoặc hộp số tự động M Steptronic 8 cấp tùy chọn.

Coupe thể thao “bé hạt tiêu” BMW M2 lộ ảnh thực tế trước mắt: sửa được “lỗ mũi” không ngừng nhưng ... ảnh 5

In thử nghiệm, xe cũng có giảm xóc và cặp đôi trước 275/35/19 cùng sau 285/30/20 như M4. This high-performance will not change when M2 ra mắt vào tháng sau. Xe sẽ được sản xuất ở Mexico.

Coupe thể thao “bé hạt tiêu” BMW M2 lộ ảnh thực tế trước mắt: sửa được “lỗ mũi” không ngừng nhưng ... ảnh 6

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *