Maki bái sư, học hỏi kỹ thuật chiến đấu mới!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 196, tóm tắt nội dung chương 195: Vô tình kéo vào một trận đấu, Maki có sư phụ lúc nào không hay. This đàn ông sẽ giúp Maki mạnh lên đến mức nào?

Tóm tắt Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến 195

jujutsu kaisen 196

Trong Jujutsu Kaisen 195, ta được cung cấp thông tin rõ ràng hơn về hai nhân vật mới xuất hiện trong chương 194. Người đàn ông lớn tuổi là Daido Hagane, một kiếm khách siêu phàm. Người lại là Miyo Rokujushi, người chơi cực kỳ đam mê sumo. Sau nhiều ngày không tìm thấy thứ mà họ mong muốn, Hagane và Rokujushi đã vô tình xuất hiện tại chỗ của Maki.

Được kiếm từ Maki, Hagane tỏa sáng tuyệt đối cho ai cũng phải trang bị cho mình. This human object is not a view in Nguyền Hồn, thế nhưng chúng ta vẫn có thể xử lý đôi Naoya cực kỳ dễ dàng!

Trong lúc Hagane xử lý Naoya, Rokujushi tiếp cận Maki và thi triển Giản Dị Lĩnh Vực!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 195: Naoya đã bị lỗi – Toji Fushiguro xuất hiện?

Spoiler Jujutsu Kaisen 196

jujutsu kaisen 196

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 196: Sakurajima Colony, Part 6.

Đầu chương trình là đôi lời giải thích về Giản Dị Lĩnh Vực của Miyo. Trong này không gian, cả hai bên phải đấu tranh với nhau bằng sumo. Bất kỳ vũ khí hay sức mạnh nào khác đều sẽ bị xóa. Bị ép buộc phải đánh Maki chơi tới luôn – cơ mà không làm được gì là ra đất. Hóa ra là cô ấy không thể tập trung vì bận bịu đến sự khác biệt của mình với hai người không cần chú ý mà cô ấy biết.

Tìm kiếm giải thích sau đó cho ta biết Giản Dị Lĩnh Vực vẫn chưa được hoàn thiện bởi Maki chưa đồng ý đấu. Đang hơi ngổn ngang, Maki đồng ý kiến. Miyo nói rằng:

Được rồi, đứng lên nào cô gái và chiến đấu với tôi. Thông qua sumo, tôi sẽ dạy cô vài điều.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *