Thẩm mỹ đẹp nhất là chỉnh sửa theo tự nhiên đẹp

Bạn thực sự có vẻ đẹp nào là tiêu chuẩn để làm thước đo hay chính là thẩm mỹ theo vẻ đẹp tự nhiên mới là xu hướng nhất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi đã trao đổi với Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Tuấn Anh, chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

Bác sĩ có nhận xét gì về bức tranh tổng quan của bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay không?

– Show nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một cao, PTTM ngành ở trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng đang phát triển rất mạnh. Đối tượng cũng không chỉ thu được ở phụ nữ mà ngay cả nam giới, hay những người trung tuổi đều có thể thẩm mỹ. Bây giờ ngay cả các ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng cũng không ngại về việc có tác động thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc. Multi number of a hiếu cũng không có kỳ thị về “dao kéo đẹp” như xưa nữa.

Thẩm mỹ đẹp nhất là chỉnh sửa theo tự nhiên đẹp - 1
Thẩm mỹ thuật giúp lấy lại tin tự động trong cuộc sống.

Nhu cầu thẩm mỹ cũng đã thay đổi nhiều, không dừng lại ở những sửa chữa nhỏ, kín đáo hơn mà đã thay đổi nhiều hơn, thậm chí là cả mặt. Dù vẫn còn những ý kiến ​​trái chiều nhưng đa phần mọi người đều mở rộng hơn về khái niệm cũng như thuật thẩm mỹ bởi nó có những điểm tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người. Mục tiêu của phương pháp này là giúp làm tăng sự tự tin cho người thực hiện thuật toán, mở ra nhiều cơ hội và giúp họ hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Chung quy lại, ai trong chúng ta cũng đều mong muốn mình đẹp hơn.

Là bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện lớn như Hồng Ngọc cũng từng thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ khác nhau, theo bác sĩ có một tiêu chuẩn làm đẹp nào trong bệnh viện thẩm mỹ không?

– Thực hiện, một tiêu chuẩn vẻ đẹp thường rất khó định nghĩa bởi vì nó thuộc về cảm quan của mỗi người. Ví dụ ở các nước châu Á như Việt Nam, Hàn Quốc thì phải da trắng, mắt to, mũi cao, mình dây… còn ở nước như Mỹ thì lại tôn da rám nắng và thân hình hơi đậm một chút…. multi section khi chúng tôi tự thấy mình thiếu cái gì, thì tôi sẽ muốn chỉnh sửa cái đó. By not ai sinh ra cũng có thể may mắn sở hữu đường nét đẹp, hoàn toàn về mọi mặt, dịch vụ thẩm mỹ xuất hiện giống như một cầu nối kéo gần như ước mơ của mọi người trở lại.

Tuy nhiên cái gì cũng có “quá” thì cũng không tốt, đặc biệt là chạy đua theo xu hướng làm đẹp không biết điểm dừng. Thẩm mỹ chiết xuất sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái đẹp “công nghiệp, đại trà” thậm chí có nhan sắc bị “hư hỏng, hư hỏng” sau dịch thuật.

Thẩm mỹ đẹp nhất là chỉnh sửa theo tự nhiên đẹp - 2
Thẩm mỹ thuận theo vẻ đẹp tự nhiên luôn là xu hướng.

Mỗi năm, chúng ta đều vô số kiến ​​trúc. System of the standard are từng được coi là thước đo nhan sắc, được bao người ước ao thì nay lại thành lỗi. Sau khái niệm như “tỷ lệ vàng” của đại diện hàng loạt cơ sở thẩm mỹ quảng cáo để lôi kéo khách hàng. Nhiều người tiêu tốn tiền hàng chỉ vì theo tỉ lệ vàng, vì muốn “đập đi xây lại” toàn bộ.

Bạn nên theo tôi, không có nguyên tắc hay tiêu chuẩn đẹp nào là lâu dài, chúng ta đừng cố gắng chạy đua với nó. Hãy nghĩ rằng thuật toán thẩm mỹ không phải để bạn trở thành một người khác, mà là cách để giúp bạn khai phá và làm tôn lên những nét đẹp có nhưng không được hoàn thiện bởi bản thân mà thôi. Hay nói cách khác, vẻ đẹp của bản thân mỗi người lúc nào cũng là đẹp nhất.

Bác sĩ vừa nhắc đến khái niệm “vẻ đẹp tự nhiên”. Tự nhiên đẹp trong thuật thẩm mỹ có mâu thuẫn hay khái niệm nào khác thưa bác sĩ?

– Nó không hề vướng mắc. Bạn đã bao giờ nghe thấy câu “đẹp tự nhiên mà không đẹp tự nhiên” chưa? Vẻ đẹp tự nhiên ở đây tôi muốn nói, là thuật thẩm mỹ để Giữ riêng nét của mỗi người, đẹp trong sự hài hòa cân đối với tổng thể. Vì mỗi người sinh ra đều có những nét riêng và thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn làm đẹp hơn chính mình ở thể hiện chứ không thể giúp bạn lộ ra toàn bộ biến thành một người khác. Ví dụ như nếu bạn chỉ chỉnh sửa duy nhất chiếc cằm dài, một chiếc mũi nhọn, cao vút… thì gương mặt sẽ khó đẹp vì nó không có sự tương thích với các bộ phận khác; rồi dần dần bạn sẽ đi vào sửa chữa hết lần này đến lần khác mà không biết rằng nó có phù hợp hay không.

Vì vậy, khi khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc nhờ tư vấn, chúng tôi không bao giờ chỉ định cho bệnh nhân phải làm gì mà luôn lắng nghe các yêu cầu, từ đó phân tích kỹ thuật cũng như các yếu tố liên quan để khách hàng có thể hiểu tường tận các vấn đề cốt lõi cũng như quy trình xử lý từ đó khách hàng sẽ đưa ra quyết định chính xác là có thực hiện hay không. Bác sĩ tại Hồng Ngọc sẽ không nói “phải” mà chỉ nói “nên” với khách hàng và đưa ra tư vấn.

Theo bác sĩ tại sao nên thẩm mỹ tự nhiên?

– Những ai từng đi duyệt thẩm mỹ đều có tâm lý chung càng ít được nhận ra là “đồ giả” thì càng tốt. Mọi sự phát triển của máy móc, các công nghệ thẩm mỹ hiện nay đều phục vụ cho các mục tiêu tạo ra cho mọi người đẹp hơn, thuật ngữ phát triển cho tự nhiên hơn. Chúng tôi nên biết rằng, tự động thẩm mỹ thẩm mỹ không phải là lưu trữ mà đó là xu hướng chung, và sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Thẩm mỹ đẹp nhất là chỉnh sửa theo tự nhiên đẹp - 3
Thuật thẩm mỹ tự nhiên là sự hài hòa, cân đối với bản thân.

Bên cạnh đó, tự động thẩm mỹ thẩm mỹ sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí. By you will not need to run by a pattern sample or a a value rate of gold that that must be fix out of the set, thậm chí là sửa nhiều lần. Chúng tôi chỉ đơn giản là sửa những bộ phận không đẹp lắm trên cơ sở chúng tôi có thể trở nên đẹp và hài hòa hơn với tổng thể mà thôi. Điều này cũng sẽ giúp giảm nguy cơ gây hại cho sức khỏe chúng ta. Kỹ thuật thẩm mỹ là con dao hai màu, có thể giúp bạn đẹp hơn nhưng nếu vận dụng hoặc không thì hoàn toàn có thể xuất hiện chứng chỉ biến.

You should not have anything is beautiful. Dù bạn có mong muốn có mặt này thì vẫn sẽ có khuyết điểm nếu chuẩn tỷ lệ vàng ra so sánh. Thẩm mỹ thuật thuật chỉ nên dừng lại ở mức bạn thấy phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, với cuộc sống và công việc đang tồn tại. Please memory that, lan truyền thẩm mỹ để trở thành phiên bản hoàn chỉnh của chính mình chứ không phải biến thành bản sao của ai khác.

Vì vậy, nào nên thuật thẩm mỹ viện bác sĩ?

– This method only an toàn khi được áp dụng cho những người từ 1 tuổi trở lên. Trước khi quyết định thực hiện, bạn cần tìm hiểu kỹ càng nhiều khía cạnh của vấn đề như cơ sở mình làm việc, phương pháp thực thi, dịch vụ thuật toán hay hậu thuẫn như thế nào…

Thẩm mỹ đẹp nhất là chỉnh sửa theo tự nhiên đẹp - 4
Thuật thẩm mỹ để đẹp hơn nhưng phải đặt bài hát với các yếu tố sức mạnh.

Thuật thẩm mỹ dù chính mục tiêu là làm đẹp nhưng vẫn phải đặt bài hát với toàn bộ yếu tố cho sức khỏe. Dù là ai thì hãy mạnh dạn đến tư vấn ở các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ để giúp bạn thay đổi mặt phẳng tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Tôi nghĩ rằng trong một vài năm tới, thẩm mỹ viện ở nước ta sẽ phát triển không kém gì các nước trong khu vực như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Philippin….

Thẩm mỹ đẹp nhất là chỉnh sửa theo tự nhiên đẹp - 5
Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Tuấn Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của Bác sĩ Tuấn Anh!

Chuyên mục Hiểm họa Thẩm mỹ nổi do Báo Dân trí và Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc phối hợp mở từ ngày 13/9/2022. Với message “Thẩm mỹ toàn diện – An tâm chất lượng” chuyên mục đưa ra những kiến ​​thức, kinh nghiệm để giúp chị em có những lựa chọn làm đẹp đúng đắn. Bên cạnh đó, chuyên mục cũng là nơi để chị em giải thích, chia sẻ quá trình làm đẹp của mình. Đồng hành cùng chuyên mục là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ.

Để được tư vấn các thông tin về làm đẹp, hãy gọi Hotline đường dây nóng: 0915.810.138

– Tư vấn 24/7: https://www.facebook.com/thammyvienhongngoc

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *