Mercado Pago ra mắt công ty giao dịch tiền điện tử ở Mexico

– Quảng cáo –

Mercado Pago, bộ phận ví tài chính của Mercado Libre, đã thông báo về việc ra mắt công ty giao dịch tiền điện tử ở Mexico.

Mercado Pago đang đặt mục tiêu phát triển ở Mexico với việc giới thiệu tiền điện tử của các dịch vụ.

– Quảng cáo –

Cong ty đã thông báo vào ngày 27 tháng 9 rằng họ đã kích hoạt khả năng cho khách hàng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định quốc gia ở Mexico.

Bằng cách này, mọi khách hàng ở Mexico đều có thể mua bitcoin và ether bằng cách sử dụng tiền tài khoản có sẵn trong ví gốc của Mercado Pago.

Khi sản phẩm được đưa đến Mexico, công ty tìm kiếm cách cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho những người Mexico là khách hàng của công ty. Về điều này, Giám đốc điều hành của Mercado Pago Mexico, Pedro Rivas, tuyên bố :

This new service information, we find how to supply for the row of Mexico quyền truy cập vào thế giới tiền điện tử theo cách giáo dục, an toàn và đơn giản, nhằm tạo ra sự hòa nhập công nghệ nhiều hơn.

Osvaldo Gimenez, Mercado Pago người đứng đầu, đã công bố ‘open wide’ ‘vào ngày 4 tháng 8, nhận xét về tầm quan trọng của tiền điện tử như một đầu tư thay thế ở Mỹ La tinh.

Công ty là công ty phong cách đầu tiên trong công việc cung cấp loại dịch vụ này ở Brazil, với hơn 1 triệu khách hàng tận hưởng this function of the month 11 year 2021.

Công ty cũng đã tung ra message code của riêng mình, được gọi là swadocoin, vào ngày 20 tháng 8.

Rappi, một công ty giao đồ ăn, đã thông báo vào ngày 13 tháng 4 rằng họ đang triển khai một chương trình thí điểm nhận tiền điện tử làm thành toán cho các dịch vụ của mình.

Vào tháng 7, Indira Kempis, một thượng nghị sĩ Mexico, đã giới thiệu một dự luật tuyên bố bitcoin là một hợp pháp tiền tệ.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *