Mexico sẽ có trung tâm mua sắm đầu tiên trong Metaverse

Trung tâm mua sắm trong metaverse có một số lợi thế. Một trong số đó là họ có thể chứa bao nhiêu cửa hàng theo trí tưởng tượng của các nhà phát triển.

– Quảng cáo –

Island Shopping Mall is Trung tâm mua sắm metaverse đầu tiên của Mexico.

Trung tâm mua sắm đã được khánh thành vào ngày hôm qua và có thể được truy cập từ các thiết bị di động thông qua một ứng dụng có sẵn trong AppStore hoặc Google Play.

Người dùng của cả hai nền tảng hiện đại có thể tải xuống ứng dụng trung tâm mua sắm để tận hưởng trải nghiệm phong phú thông qua “A hòn đảo thiên đường để có thời gian trực tuyến vui vẻ”.

Người dùng truy cập vào thế giới mới ảo này sẽ có thể mua hàng trực tuyến và kiếm được đá quý, tiền xu có thể đổi lấy giảm giá phiếu hoặc sản phẩm tại một số trung tâm mua sắm được phân phối trên khắp trung tâm.

Show at, 80 thương hiệu đã được xác nhận chính thức. Chúng tôi sẽ được chia thành các hạng mục, với một đặc biệt dành cho “mới nổi thương hiệu”.

Đầu hàng thương hiệu được xác định cho việc ra mắt trung tâm thương mại là Bath & Body Works, LA Colors, GOC, Bissú, Golden, LA Girl, Momiji, Pai Pai và Victoria’s Secret.

Các nhà phát triển của Island Shopping Mall cho biết họ đã hợp tác với “The Savings Group Limited”, một công ty hàng đầu của Anh chuyên về phiếu giảm giá, để tích hợp hơn 879 thương hiệu như Adidas, Nike, Puma, Bershka , Đoán, Apple, Levi’s.


Xem thêm:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *