Dapper Labs sa thải thêm 20% nhân viên

Vào ngày 23 tháng 2, Giám đốc điều hành của Dapper Labs, Roham Gharegozlou, đã gửi một lá thư cho công việc “tái cấu trúc công ty” and sa thải nhân viên.

– Quảng cáo –

Đây là đợt sa thải thứ hai của công ty sau khi cắt giảm 22% nhân viên vào tháng 11. Gharegozlou không có I :

“Là một phần của quá trình tái cấu trúc này, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn khi chia tay 20% nhân viên toàn thời gian.”

Công ty trước đây đã trích dẫn sự gia tăng trưởng quá nhanh, với số lượng nhân viên tăng vọt từ 100 lên 600 nhân viên trong vòng chưa đầy hai năm trong thời kỳ bùng nổ NFT.

Công ty là nhà phát triển phía sau một số bộ sưu tập NFT phổ biến nhất trên thế giới, chẳng hạn như NBA Top Shots và trò chơi đầu tiên làm quá tải Ethereum vào năm 2017, CryptoKitties.

Bất chấp việc cắt giảm nhân sự, Gharegozlou cho công ty biết “vẫn ở trạng thái tiền mặt dồi dào và không tồn đọng.” Anh ấy nói thêm rằng “Chúng tôi cam kết với các sản phẩm chủ lực của mình, vô cùng phấn khích về một số đợt sắp diễn ra trong năm nay.”

Người không thể bị sa thải có một gói lợi ích bao gồm “Tiền bồi thường hậu hĩnh, lợi ích duy trì sức khỏe, thời hạn thực hiện mở rộng đối với quyền chọn mua cổ phiếu, lợi ích sức khỏe tâm thần cũng như hỗ trợ tìm kiếm việc làm.”

Vào ngày 22 tháng 2, công ty nghiên cứu và phân tích blockchain Messari thông báo rằng họ đang sa thải 15% lực lượng lao động.

Vào tháng 1, nhà cung cấp ví và trao đổi tài sản kỹ thuật số Crypto.com đã thông báo cắt giảm 20% nhân viên.

Tuy nhiên, công ty phát hành stablecoin Circle đã đi ngược xu hướng với việc tăng 25% lực lượng lao động.

Dapper Labs cắt giảm 22% nhân viên làm thị trường xuất sắc

Hơn nữa, Dapper Labs hiện đang bị kiện. Vào ngày 22 tháng 2, Thẩm phán Victor Marrero của Tòa án Quận Hoa Kỳ đã từ chối yêu cầu của công ty về việc bác bỏ một nhiệm vụ liên quan đến bộ sưu tập Top Shot NFT.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *