Món đồ làm đẹp hot hit trên mạng xã hội có thực sự cần thiết cho mùa lạnh? -Chăm sóc da

Thứ Tư, ngày 07/09/2022 10:34 AM (GMT + 7)

Gần đây những chiếc máy tạo độ ẩm cho da khá nóng trên mạng xã hội.

Mùa thu đang đến rất gần bên cửa sổ. To anti-skin care back in this time in the year, nhiều người chuyển sang sử dụng máy tạo ẩm độ để bổ sung các sản phẩm dưỡng ẩm. Và máy tính này cũng khá nóng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, công việc để tạo ẩm độ ở bàn làm việc và / hoặc người đầu tiên có thực sự tạo ra sự khác biệt về tình trạng của bạn không? Dưới đây là những lợi ích của máy tạo ẩm độ.

Độ ẩm của không khí có thể ảnh hưởng đến làn da như thế nào?

Không khí ẩm độ vẫn có thể ảnh hưởng đến mức độ hydrat hóa cũng như hàng rào bảo vệ của bạn. Theo bác sĩ da liễu Viseslav Tonkovic-Capin, khi không khí kém hơn, có rất ít hoặc không có sự bay hơi của da, điều này theo bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị, Tiến sĩ Viseslav Tonkovic-Capin cho biết điều này giữ cho da của bạn mềm mại và mành hơn. Do đó, low-level gây ảnh hưởng xấu đến các làn da của bạn.

Tiến sĩ Tonkovic-Capin cho biết: “Khi không khí khô, nước dễ dàng bốc hơi khỏi da của chúng ta, da trở nên khô và nứt – tương tự như đáy của một bể nước cạn”. Nếu bên ngoài lớp da của bạn bị mất nước, nó có thể làm hàng rào bảo vệ da kém chức năng trong lớp da của bạn được bảo vệ.

Ít thậm chí còn có thể gây hại nhiều hơn nếu bạn lo lắng về lão hóa hiệu. Trong một nghiên cứu khoa học năm 2007 ở Nhật Bản về ảnh hưởng của ẩm độ trong phòng đối với da, các tình nguyện viên đã được đánh giá theo mức độ, đàn hồi và nếp nhăn của da sau khi thích nghi với một căn phòng has a high is low, and after that return after at in the room with low level. Kết quả cho giảm ẩm độ 30% có thể làm giảm độ ẩm của da và xóa nếp nhăn chuyên sâu chỉ trong 30 phút.

Đặc biệt điều này có liên quan trong những tháng lạnh hơn vì không chỉ bên ngoài không khí mà ít hơn, mà hệ thống trung tâm bên trong nhà hoặc văn phòng của bạn cũng có thể có kết quả làm khô và lấy đi nhiều độ ẩm hơn trên da.

Máy tạo ẩm ích như thế nào?

Thông thường sử dụng chế độ máy để ngăn chặn những tác động tiêu cực này lên các làn da của bạn. Nhưng, chính xác thì máy hoạt động tạo ẩm như thế nào? Bác sĩ da liễu Laura McGevna ở Vermont cho biết: “Máy tạo ẩm độ là một thiết bị di động mà chúng tôi có thể sử dụng để giúp kiểm tra môi trường. Về cơ bản, máy tạo ẩm độ phát ra hơi nước để cải thiện độ ẩm của khu vực xung quanh nó, điều này có thể làm chậm hoặc ngăn chặn sự bay hơi của độ ẩm từ da.

Sử dụng máy tạo ẩm độ có thể có lợi ích đặc biệt nếu bạn bắt đầu nhận thấy dấu hiệu của độ ẩm thấp trên da, nhưng cũng có thể hữu ích nếu bạn thường đối mặt với trạng thái khô hoặc bong bóng. Theo Tiến sĩ McGevna, những người có tình trạng da khô như bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến có thể thấy thiện chí của một số chứng chỉ phổ biến. Cô ấy đề nghị bạn nên sử dụng máy tạo ẩm độ vào ban đêm bất cứ khi nào bạn bật nhiệt độ, đặc biệt nếu bạn sống trong môi trường lạnh trong thời gian lớn phần trong năm. Tiến sĩ Tonkovic-Capin nói rằng bạn cũng nên sử dụng một loại ngay khi bạn bắt đầu nhận thấy các mảng da khô hoặc vết nứt.

Vì vậy, bạn có thực sự cần một ẩm độ máy không?

Nó phụ thuộc vào mức độ bạn nghĩ rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ nó. If you have a old skin natural or skin is lost water and any crack on the modiol, máy tạo ẩm có thể liên tục tăng cường độ ẩm tổng thể cho da mà không cần áp dụng bất kỳ biện pháp xử lý nào. . Bạn nên chú ý tới chiếc máy này nếu bạn đặt câu hỏi về da liễu, chẳng hạn như vết bệnh hoặc vết vẩy nến.

Món đồ làm đẹp hot hit trên mạng xã hội có thực sự cần thiết cho mùa lạnh?  - 2

Nhưng nếu bạn không lo lắng về độ ẩm thấp hoặc da khô, việc bổ sung các sản phẩm dưỡng ẩm có thể đủ để giữ cho da của bạn mềm mại và thấm nước trong suốt mùa giải. Nếu không muốn sử dụng ẩm độ máy, Tiến sĩ Tonkovic-Capin khuyên bạn nên thoa các sản phẩm có chất giữ ẩm, tức là tạo ẩm độ cho da, có chứa các thành phần như lô hội, panthenol hoặc glycerin.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/mon-o-lam-ep-hot-hit-tren-mang-xa-hoi-co-thuc-su-can-thiet-cho-mua-la …

Bí quyết bảo vệ da trước mùa lạnh sắp đến

Chúng ta thường nghe nói: Thời tiết lạnh có thể làm khô da của bạn, khiến da trở nên thô ráp. Nhưng thực tế mùa đông thực sự ảnh hưởng đến làn da của bạn như thế nào …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *