MU welcome ‘tin data’, Ronaldo bất ngờ lại được hưởng lợi nhiều nhất

Trước trận đấu tiếp theo vòng bảng Europa League sắp diễn ra, một tin không vui đã đến với MU. Tuy nhiên, Ronaldo bất ngờ thay thế là người được hưởng lợi.

Nghe nội dung bài viết

MU đã khởi động chiến dịch Europa League năm nay bằng một thất bại đầy bất ngờ trước Real Sociedad. Mặc dù được đánh giá là mạnh nhất đấu bảng, tuy nhiên “đội hình 2” của MU bảo mật như vẫn chưa đủ khả năng để chinh chiến tại trường đấu giá 2 của châu Âu này.

MU welcome 'tin data', Ronaldo bất ngờ lại được hưởng lợi nhiều nhất 186923
Thất bại trước Real Sociedad là lời cảnh tỉnh cho MU không nên ngủ quên trên những chiến thắng trước đó. Ảnh: GETTY

Công ty làm việc trước Sheriff Tiraspol tới đây được cho là cơ hội để MU có 3 điểm đầu tiên, bởi sao đội bóng đến từ Moldova cũng được đánh giá là bảng đấu yếu nhất. Tuy nhiên, nỗi lo ngay lập tức đến khi MU có nguy cơ mất đi một chính tiền tố trong đội hình.

Theo thông tin từ 90 phút, Marcus Rashford đã đi xa trong buổi học gần nhất của MU để chuẩn bị cho các trận đấu. Không rõ lý do tại sao, nhưng tiền đạo người Anh dự đoán là phải có một thương hiệu nhẹ trước đó.

Nếu Rashford không thể thi đấu, đây sẽ là mất mát rất lớn với Quỷ Đỏ ngay lúc này. Tiền đạo 24 tuổi đang dần dần tìm lại được phong độ của mình trong thời gian qua với những bàn thắng cùng kiến ​​trúc ở Ngoại hạng Anh.

MU welcome 'tin data', Ronaldo bất ngờ lại được hưởng lợi nhiều nhất 186925
Sự ra đi của Rashford sẽ là toàn bộ thất bại khi anh đang là tiền đạo mũi nhọn hay nhất của MU hiện tại. Ảnh: GETTY

Khi đó cao Ronaldo sẽ là người được lựa chọn để đá chính. “Bàn ghi máy tính” xuất sắc thế giới vẫn không thể có công việc đầu tiên được lập trong mùa giải năm nay. Cơ hội đối đầu với một yếu tố đối kháng như Sheriff Tiraspol sẽ là hiếm hoi mà anh có thể “khai nòng” khi MU hiện tại không có bất kỳ sự thay thế nào nữa cho vị trí tiền đạo mục tiêu.

Dù vậy, cái “dớp” Ronaldo đá chính, MU chắc chắn sẽ là điều mà Erik ten Hag lo ngại nhất. Đồng ý là siêu sao 37 tuổi đã được chọn là phương pháp thay thế cho đàn em, tuy nhiên thực tế chỉ đội chủ sân Old Trafford thi đấu không tốt mỗi khi có Ronaldo trên sân.

MU welcome 'tin data', Ronaldo bất ngờ lại được hưởng lợi nhiều nhất 186928
Đá chính Ronaldo đá chính là MU thua, đó là điều mà NHM Quỷ Đỏ đang lo sợ nhất ngay lúc này. Ảnh: GETTY

MU sẽ không được phép có thêm một lỗi nữa nếu không muốn phần còn lại của chương trình Europa League trở nên khó khăn. Không thể chắc chắn là Erik ten Hag có muốn sử dụng đội hình mạnh nhất hay không, nhưng sẽ cần một “hậu phương” thật mạnh mẽ để Ronaldo có thể tự tin tỏa sáng ở phía trên.

Thương vụ Ronaldo gia nhập Chelsea chính thức ngũ ngũ

Nghĩa cử cao đẹp, Ronaldo make ‘đại kình địch’ cũng phải phục

Siêu phẩm xa và màn ăn mừng của Ronaldo cực kỳ hấp dẫn. Nguồn: Dugout

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *