Nam Trung nhắc lại sai sót tuổi trẻ khiến sắc đẹp tuột dốc

Bộc bạch tại chương trình “Ảo thuật sắc đẹp”, Nam Trung lần đầu tiên kể về sai lầm của tuổi trẻ bắt đầu tuột dốc vì kéo dài 3 năm trời mà không nổi.

Nam Trung nhắc lại sai sót tuổi trẻ khiến sắc đẹp tuột dốc
To with 4 Ảo thuật sắc đẹp bộ ba Hari Won, Sam và Nam Trung đã đồng điệu hơn trong trang phục sau lần “lên đồ” không liên quan đến nhau trong tuần trước. This time, Hari Won tầng tầng lớp lớp với tông hồng sang chảnh nhưng mọi sự chú ý lại về Sam với chiếc áo trắng có phần đuôi dài “8 kích thước” khiến Hari Won phải trợ giúp Sam.

Có ý kiến ​​giúp đỡ Sam nhưng Hari Won nào ngờ ngay sau đó là cô em thân thiết cho rằng: “Chị là mấy cô đi đám cưới diện lố hơn cô dâu đó“. Ngẫm lại thấy Sam nói cũng không sai, Hari Won đành ngậm ngùi cười trừ và tạo dáng luôn” chặt cô dâu “ngay tại sân khấu Ảo thuật sắc đẹp.

Nam Trung nhắc lại sai sót tuổi trẻ khiến sắc đẹp tuột dốc
Sunny is the client in the 4 Áo thuật sắc đẹp.

Ở mỗi số phát sóng, bộ ba Hari Won – Sam – Nam Trung sẽ luôn cùng nhau bàn luận, tư vấn cho khách hàng với chương trình về các vấn đề liên quan đến việc làm đẹp. Tất tần tật những bí quyết làm đẹp từ Sam và Hari hay các mẹo vặt trang điểm từ “phù thủy trang điểm” Nam Trung đều sẽ được tiết lộ tại sân khấu Ảo thuật sắc đẹp.

Do that the girl that the week is you come to. Bên cạnh đó, Sunny mong muốn được biến hóa với phong cách quyến rũ qua bàn tay của “phù thủy trang điểm” Nam Trung.
Nam Trung nhắc lại sai sót tuổi trẻ khiến sắc đẹp tuột dốc
4 nghệ sĩ cùng nhau trao đổi về chủ đề da bị thất lạc.
Một trong những chủ đề quen thuộc và luôn được hội chị em quan tâm khi thiết lập cơ sở đó là nỗi lo về những người bán hàng. To make up the well to, the quality is used to be used by the whole kernel will be different.

Hari Won nhận định rằng công việc bảo vệ sinh ra là cần ưu tiên là rửa mặt cần đúng lúc. By wash at more than sẽ ảnh hưởng đến tuyến dầu, lúc đó làn da bị hao hụt dầu và dẫn đến da sẽ sản xuất nhiều dầu hơn bù lại. Cũng chính vì vậy mà một số bạn bị lỗi nhưng trạng thái trở lại nặng hơn, nổi nhiều hơn trước dù có bảo vệ sinh, rửa mặt nhiều.
Nam Trung nhắc lại sai sót tuổi trẻ khiến sắc đẹp tuột dốc
Nam Trung bất ngờ tiết lộ về tuổi trẻ từng xuống sắc vì kéo dài 3 năm.

Phù thủy make up – Nam Trung chỉ ra ba nguyên nhân tạo phổ biến mà anh thấy ở chị em phụ nữ hiện nay đó là: nội tiết tố, vệ sinh sai cách và làm tuyến dầu. Bên cạnh đó, Nam Trung ban quản trị là vấn đề mà ai cũng phải gặp nhưng “may may, exit, but if no may may I’m may be like“.

Bộc bạch tại chương trình, lần đầu tiên Nam Trung kể về sai sót tuổi trẻ khiến người ta tuột dốc vì kéo dài 3 năm trời mà không nổi. Đó là khoảng thời gian 15-16 tuổi, Nam Trung cho biết anh bị bổ sung nội tiết tố, bản thân lúc đó không tìm hiểu kỹ cách vệ sinh, thiết bị cho da nên để trạng thái càng quan trọng hơn. Qua đó, Nam Trung đề nghị chị nên tìm hiểu, sẵn sàng thông tin kỹ càng và tốt nhất là nên để bác sĩ tư vấn, chữa trị.

Nam Trung chia sẻ những sai sót khi bị tuổi dậy thì

Chương trình 4 Ảo thuật sắc đẹp sẽ lên sóng lúc 19h00 Chủ Nhật (02/10) trên kênh HTV7.

nền hình thức

Tạo hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà mất quá nhiều chi phí?

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *