Nàng hậu cao nhất Mai Phương Thuý khoe chân dài kỷ lục với bikini ở Ai Cập-Làm đẹp

Thứ Tư, ngày 05/10/2022 11:01 AM (GMT + 7)

Á hậu Nguyễn Lê Bảo Ngọc nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi dự thi Miss Intercontinental 2022 tại Ai Cập.


Nàng hậu cao vượt qua Mai Phương Thuý khoe chân dài kỷ lục với bikini ở Ai Cập - 1

Bảo Ngọc liên tục cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân.

Sau khi được làm hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Bảo Ngọc đã nhanh chóng chuẩn bị cho cuộc thi đấu quốc tế. Cô đại diện Việt Nam tại “đấu trường” sắc đẹp Miss Intercontinental 2022. Những hình ảnh trong quá trình dự thi của Bảo Ngọc được cập nhật liên tục trên trang cá nhân và nhiều nhóm sắc đẹp.

Có thể nói, chiều cao của Bảo Ngọc là một trong những thế giới giúp cô tự tin và tỏa sáng hơn tại cuộc thi quốc tế. Bảo Ngọc cao 1,85m (vượt xa hoa hậu Mai Phương Thuý – người được chọn là cao nhất trong lịch sử nhan sắc Việt Nam) cùng số đo 3 vòng cân đối. Vì hơi mảnh mai nên Bảo Ngọc đã tận dụng hết thời gian chuẩn bị trước khi thi cho tập luyện.

Kết quả, những hình ảnh khoe dáng với áo tắm của Bảo Ngọc tại Ai Cập nhật vô cùng lời khen từ người hâm mộ. Bảo Ngọc dành thời gian cho việc “kiến tạo” đường cong bởi cơ thể cô chỉ “toàn xương”, khó lên cân, lên cơ. Những bài viết này để phát triển cơ bắp là phù hợp chọn cho nàng hậu.

Theo đó, những bài tập được Bảo Ngọc áp dụng trong thời gian ngắn giúp cải thiện vóc dáng là gánh nặng, tạ mái ấm. Với eo lưng tiêu và hậu, những bài squat sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nàng hậu cao Mai Phương Thuý khoe chân dài kỷ lục với bikini ở Ai Cập - 3

Bảo Ngọc khoe dáng nuột nà, quyến rũ với áo tắm tại Ai Cập.

Nàng hậu cao nhất Mai Phương Thuý khoe chân dài kỷ lục với bikini ở Ai Cập - 4

Do cao cường độ tập trước khi thi đấu mà Bảo Ngọc có được hình tượng.

Nàng hậu cao Mai Phương Thuý khoe chân dài kỷ lục với bikini ở Ai Cập - 5

Trong quá trình luyện tập, để đạt được nhanh nhất mục tiêu, ngoài độ cao tập tin, bạn cần phải có hướng dẫn. Huấn luyện viên sẽ là người up file sơ đồ đúng theo trạng thái của từng người. Ngoài ra, họ cũng là người thực hiện đơn dinh dưỡng giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng như mong muốn.

Những món ăn giàu protein sẽ giúp người xây dựng cơ bắp hiệu quả. The but eat and training mode must be song hành cùng nhau. By if eat too many, do not training, calori tụ khiến bạn bị mất phom. Ngược lại, nếu các tập tin quá nhiều mà không có đơn khoa học, bạn sẽ bị teo cơ, không có người gợi cảm.

Nàng hậu cao nhất Mai Phương Thuý khoe chân dài kỷ lục với bikini ở Ai Cập - 6

Dù tăng cân hay giảm cân, chế độ ăn và tập luôn là những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn cải thiện phong cách.

Á hậu Bảo Ngọc từ những ngày đầu tiên đặt chân đến Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2022 gặp nhiều khó khăn khi gặp vấn đề về quản lý đến trễ hơn dự kiến. Cô ấy phải mượn đồ của bạn cùng phòng. Mặc dù vậy, Bảo Ngọc luôn chỉn chu khi xuất hiện tại các hoạt động cùng ban tổ chức cuộc thi. Tuy sự cố không mong muốn nhưng cô gái vẫn có phần chụp bikini quyến rũ, tự tin giao tiếp với vốn tiếng anh Ielts 7.5.

Nàng hậu cao Mai Phương Thuý khoe chân dài kỷ lục với bikini ở Ai Cập - 7

Đêm chung kết của Miss Intercontinental 2022 vào ngày 14.10 và cô hậu Cần Thơ đang cố gắng hết mình cho những màn đua cuối.

Nàng hậu cao Mai Phương Thuý khoe chân dài kỷ lục với bikini ở Ai Cập - 8

Nàng hậu cao nhất Mai Phương Thuý khoe chân dài kỷ lục với bikini ở Ai Cập - 9

Sau cuộc thi của Bảo Ngọc tại Ai Cập, fan sắc đẹp tiếp tục ủng hộ Thiên Ân tại Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2022 được tổ chức tại ngày 24/10.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/nang-hau-cao-vuot-mai-phuong-thuy-khoe-cap-chan-dai-ky-luc-voi-bikini …

Lily Chen: ”Hàng hiệu cũng như trang phục mặc định bên ngoài bình thường thôi!”

Cô tiết lộ số tiền khủng mua hàng hiệu mỗi tháng.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *