Tuổi trẻ HOU Huy chương Bạc tại Giải Cầu lông HSSV TP. Ha Noi open

Sáng 30/9/2022 tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Long Biên (Lô TH 05 khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội) diễn ra Lễ khai mạc Giải Cầu lông Học sinh – Sinh viên (HS – SV) TP Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IX, năm 2022.

Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2022); Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Qua 8 mùa tổ chức thành công, giải tạo uy tín, thương hiệu, thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho người trẻ.

Đoàn vận động viên – sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội tham dự Giải Cầu lông HS-SV TP Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IX

Sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội vinh dự góp mặt gần như toàn bộ các dự án vận hành trong 1.000 không khí, hân hoan, rạng rỡ. Đến với giải đấu, các bạn không chỉ thi đấu mà còn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, kỹ năng sống … Từ đó sẽ tiếp tục nhân rộng, phát triển các trình diễn đẹp về sức trẻ, sự đóng cửa góp nhiệt huyết, sức sáng tạo, tuổi trẻ Trường Đại học Mở Hà Nội trong công cuộc xây dựng Thủ đô và đất nước ngày càng giàu có, mạnh mẽ.

Đội hình ra quân thi đấu của Trường Đại học Mở Hà Nội

Đội tuyển sinh viên Nhà trường tham gia thi đấu dưới sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng đoàn; huấn luyện viên gồm thầy Lê Đức Anh và thầy Nghiêm Xuân Tú (các giảng viên của Trung tâm GDTC & QPAN). Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, đội cống hiến cho những trận đấu đẹp mắt, toàn bộ chuyên nghiệp và nhận được sự cổ vũ của nhiệt độ đông đảo giả.

Đại diện tuyển sinh của Nhà trường nhận thư lưu trữ cờ của BTC

Thầy Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng đoàn nhận định: Theo dõi Giải qua nhiều năm, cá nhân tôi nhận thấy Giải đấu năm nay tiếp tục được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, bảo đảm các yếu tố cần thiết của một cuộc so tài thao đẳng cấp. Từ lựa chọn vận hành, công việc trọng tài, điều hành thi đấu đều được chuẩn bị chu đáo, tỷ lệ, hạn chế tối đa các sai sót. Bên cạnh đó, giải pháp được xây dựng hợp lý, cũng góp phần tạo ra giải đấu công bằng, trên tinh thần thể thao cao cấp. Các viên vận hành chất lượng đã được nâng lên, cận với các chuyên gia hơn. Tập chí, chúng tôi nhận thấy không có ít gương mặt thuộc hệ thống giải pháp thành tích cao cũng xuất hiện trong danh sách thi đấu của các đội. Đây là một thử thách với đoàn nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức, coi đây là cơ hội để các em có thể thực hiện đam mê, nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết.

Sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội chiến thắng 5 sao nội dung đôi nam nữ trước Đại học Văn hóa

Đoàn sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội tham gia thi đấu 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Nội dung đôi nam: Sau khi vượt qua Đại học Sư phạm ở trận đấu thứ 4, các vận hành viên của nam trường dừng đầy lỗi trước Học viện Kỹ thuật Quân sự ở Tứ kết. Ở nội dung đôi nam nữ, sinh viên HOU chiến thắng 2 trận rồi dừng bước.

Ngô Thuỳ Linh – Sinh viên Khoa Kinh tế và Hoàng Minh Diệp –SV Khoa Luật đã đánh 6 trận để có mặt ở trận chung kết nội dung đôi và chỉ dừng bước trước Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội và nhận Huy chương Bạc.

Ngô Thuỳ Linh – Sinh viên Khoa Kinh tế và Hoàng Minh Diệp –SV Khoa Luật (thứ 2 từ trái qua) Huy chương Bạc nội dung đôi

Ngô Thuỳ Linh – Sinh viên khoa Kinh tế chia sẻ: “Tham gia giải đấu, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và vui mừng. Đây là một kỷ niệm đáng nhớ với cá nhân và các bạn trong đoàn, bởi không phải ai cũng có điều kiện được tham gia chơi và thi đấu trực tiếp ở những giải đấu có quy mô mở rộng và thu hút nhiều vận động viên trẻ như vậy. Em chân thành cảm ơn Trường Đại học Mở Hà Nội và báo Tuổi trẻ Thủ đô vì đã nỗ lực tổ chức giải đấu quy định và tạo điều kiện cho chúng em được tham gia. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều hơn nữa các sân chơi có thể giáo dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ để chúng ta có thể tham gia giao lưu, học hỏi và chỉnh sửa bản thân ”.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *