Ngành làm đẹp Việt Nam và câu chuyện giữ chân khách hàng thời đại công nghệ số

Ngành làm đẹp Việt Nam và câu chuyện giữ chân khách hàng thời đại công nghệ số

Để tồn tại trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt, các thẩm mỹ viện làm đẹp phải bắt và áp dụng công nghệ để chuyển đổi số, bắt kịp xu hướng sử dụng và giữ chân khách hàng.

If as before the before well as the well as the well as well as the current service is coi as the service Xa xỉ dành riêng cho phụ nữ giới thượng. Thời gian gần đây, khi mức sống của con người thay đổi, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, cùng với sự phát triển của công nghệ đã nhận thức về ngành thẩm mỹ ngày càng thay đổi.

Thị trường làm đẹp Việt Nam – “miếng bánh” vẫn còn “béo”

Thị trường làm đẹp Việt Nam trong 3 năm trở lại đây, các thành phố lớn dần trở lại thành “thánh địa” của các chủ đầu tư kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Công việc này trở thành “miếng ngon”, sự bùng nổ của thị trường đồng nghĩa với việc cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Theo nghiên cứu về trường làm đẹp tại Việt Nam, dù khởi động chậm hơn so với các quốc gia khác, nhưng cũng có bước phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Tại Việt Nam, 64,1% người được hỏi cảm thấy không hài lòng với các điểm đặc biệt trên mặt, 15,8% có vấn đề với ngực và 7,5% muốn thay đổi da của mình.

Những năm gần đây, ở Việt Nam, các cơ sở làm đẹp mọc lên rất nhiều và ý thức làm đẹp cũng gia tăng, đặc biệt là tầng thanh niên và trung niên, những người có thu nhập khá.

Trước thực hiện “đại chúng hóa” ngành công nghiệp nhan sắc, cơ hội nào cho chủ đầu tư thu hút, giữ chân khách hàng và tối ưu hóa lợi nhuận?

Ứng dụng công nghệ để thu hút và giữ chân khách hàng thời đại công nghệ số

Công nghệ phát triển cho phép mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin, so sánh, đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau về sản phẩm, dịch vụ.

Sự thay đổi rõ ràng trong lối sống, sở thích, nhu cầu thiết kế sắc đẹp và cách thức tìm kiếm thông tin qua internet của con người hiện nay đã thúc đẩy các doanh nghiệp làm đẹp phải thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng và nâng tầm nghệ thuật thiết lập khách hàng.

Câu chuyện kinh doanh thành – bại, bị mất trong thời đại 5.0, bên ngoài chất lượng dịch vụ, doanh nghiệp biết ứng dụng công nghệ đúng cách và nhanh chóng, trở thành đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, thì mới có doanh nghiệp thu vững.Move number in the beauty là hướng đi thông minh và hợp tác thời đại 4.0

Thực tế, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng cập nhật xu thế, tận dụng lợi thế của chuyển đổi số đế mang lại giá trị cho thương hiệu, thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ. This is guide go information. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ nhanh nhạy để đón đầu xu thế.

Show nay, hầu hết các trang web của salon tóc, spa, thẩm mỹ viện không có khả năng nhận diện thương hiệu, thiếu tính năng cạnh tranh, khó thôi khách hàng đưa ra quyết định.

Các doanh nghiệp làm đẹp cũng thiếu tự động chạy theo phương thức của khách hàng để kịp thời hỗ trợ đúng như yêu cầu của họ. This chính can gián tiếp khách hàng về phía đối thủ.

Nhiều cơ sở kinh doanh làm đẹp thường xuyên gặp sự cố trong việc xếp lịch, nhầm lẫn hoặc bỏ lỡ hàng trong cao điểm thời gian; khó khăn trong việc giữ chân khách hàng, tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ không cao, …

Các vấn đề trên có thể làm cho các doanh nghiệp thay đổi ngày càng tụt hậu không có hướng đi hợp lý.

Giải pháp doanh số tăng trưởng cho ngành làm đẹp đến từ chuyên gia chuyển đổi số

Hiểu và thay đổi, có chiến lược, lộ trình rõ ràng; or đơn giản là nhờ sự giúp đỡ của các đơn vị chuyển đổi, sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành làm đẹp tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng doanh số bán hàng, tăng lượng khách hàng trung thành.


Sự kiện ngoại tuyến Vẻ đẹp thông minh 5.0 – Đặt phần mềm thu hút, giữ chân và chiếm trọn trái tim của khách hàng ngành Beauty – đến từ Top nhà cung cấp phần mềm bán hàng và tiếp thị tại Việt Nam – Bizfly.vn – sẽ hỗ trợ các bạn doanh nghiệp làm đẹp trong quá trình chuyển đổi số.

Show nay, hầu hết các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp không quan tâm nhiều đến tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ. Sự kiện này mang đến góc nhìn mới, suy nghĩ khác về tầm quan trọng trong quản lý và khai thác dữ liệu khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ và tăng doanh thu bình quân trên một khách hàng. …

Tham gia sự kiện, các doanh nghiệp làm đẹp có thể tự mình xác định được chiến lược, cách ứng dụng công nghệ để nâng tầm thương hiệu, thay đổi trải nghiệm trực tuyến và thu hút khách hàng trực tuyến.

Chi tiết hơn, các chuyên gia sẽ chia sẻ cách xây dựng trang web thông minh làm đẹp độc quyền, đầy đủ tính năng và nâng cấp không giới hạn, giúp tăng tỷ lệ đặt lịch thành công, nâng cao uy tín doanh nghiệp; Giải pháp lựa chọn bí mật và kinh nghiệm xây dựng hệ thống CRM quản trị hệ thống, …

Người tham dự sự kiện còn có cơ hội được tọa đàm, tư vấn 1-1 với các chuyên gia đầu ngành về công nghệ và chuyển đổi số, giải đáp những vấn đề có thể cho doanh nghiệp của mình.

Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://www.eventbizfly.vn/smartbeauty50

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *