Ngày đầu làm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân khoe lớp trang điểm đẹp miễn chê

Đoàn Thiên Ân là cô gái “sáng giá” nhất thời điểm này. Sau khi đăng quang ngôi vị Miss Grand Vietnam 2022 vào ngày 2/10 vừa qua, mọi thông tin, hình ảnh về cô gái Long An đều được săn lùng kỹ lưỡng. Trong đêm chung kết, nhiều người nhận ra Thiên Ân là “nhân” của việc lựa chọn sai lớp trang điểm cũng như trang điểm cô trông “đô con” và bị che hết mọi ánh sáng trên gương mặt.

Ngày đầu làm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân khoe lớp trang điểm đẹp miễn chê
Trang điểm chưa phù hợp mọi nét đẹp trên gương mặt Thiên Ân đều bị che mờ, thậm chí có người nhận ra khi không trang điểm Thiên Ân còn xinh hơn trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Ngày đầu làm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân khoe lớp trang điểm đẹp miễn chê
Vẻ ngoài gây tranh cãi của Thiên Ân trong đêm chung kết. Trong bức ảnh chụp cùng Thùy Tiên cô lại càng bị so sánh hơn về nhan sắc

Hôm nay, trong ngày đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình, Thiên Ân trở lại vì tượng “ố á” bức ảnh khoe thần thái đỉnh cao với kiểu hóa trang phương Tây sắc, ấn tượng.

Mỹ nhân sinh năm 2000 làm cả gương mặt rạng rỡ với tông màu hồng cam, lông mày cong. Lớp trang điểm nhấn vào đôi mắt với lông mi, màu mắt xám hút hồn. Cô chọn màu son đỏ nâu, môi hoàn toàn, môi trường tràn viền tạo cảm giác đầy đặn, gợi cảm. Đặc biệt trang này kết hợp với kiểu tóc dài uốn xoăn lọn to, thoải mái điệu đà cho cả gương mặt và phong cách Tân Hoa hậu được tôn lên đáng kể, khác hẳn với kiểu tóc cao làm gương. raw kệch như trong đêm chung kết. Về cơ bản có thể thấy mọi nét trên gương mặt Đoàn Thiên Ân khá hài hòa, mắt to tròn, sống mũi cao nên chỉ cần chọn cách trang điểm phù hợp sẽ rất tỏa sáng.

Ngày đầu làm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân khoe lớp trang điểm đẹp miễn chê
Trang điểm và kiểu tóc phù hợp giúp Thiên Ân tỏa sáng trong ngày đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Đoàn Thiên Ân hiện tại được biết đến với danh hiệu Miss Grand Vietnam 2022. Cô gái đến từ Long An đã chứng chỉ bản lĩnh, sự việc và vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” để đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên. Trước đó, Thiên Ân cũng để lại ấn tượng sâu sắc vì quá vượt khó, giảm xuống 15kg từ mức cân nặng 75kg để có thân hình chuẩn đẹp tham gia cuộc thi này. Cô từng chia sẻ: “Tôi tham gia thi Hoa hậu vì muốn thoát khỏi vùng an toàn. Do mất cân bằng nhanh quá, tôi bị mất sóng da ở vùng ngực. Sau đó, tôi cũng nhận ra những bình luận không tích cực về vóc dáng. Do đó, tôi muốn nhắn mọi người – những ai đang bị miệt thị ngoại hình – hãy yêu bản thân “.

Moon (Tổng hợp)

Gam màu hồng pastel mặc định bí mật đón hè không bị sến súa

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *