Ngôi nhà rêu mốc đẹp mê mẩn sau cải tạo, không gian đậm chất Hàn Quốc

Ngôi nhà cũ Thái Bình bắt đầu rêu mốc, bong bóng. Tuy nhiên, sau thời gian cải tạo ngắn, không gian sống hiện đại, trẻ trung và mang đậm phong cách sống Hàn Quốc.

Cải tạo nhà cũ, căn hộ cũ là giải pháp tốt cho các gia chủ không có điều kiện mua nhà mới nhưng vẫn muốn sống trong không gian hiện đại, tiện nghi. Khi nhà nhớ ẩn chứa nhiều hoài niệm và hồi ức đẹp, họ không rời đôi lần. Vì thế, họ sửa chữa lại phương pháp chọn lọc cho mới.

Nhiều công việc sau khi cải tạo, hoàn toàn lộ diện với thiết kế trẻ trung, tinh tế và sang trọng, đến gia chủ cũng phải bất ngờ.

Anh Nguyễn Dũng – kiến ​​trúc sư một đơn vị chuyên cải tạo nhà cũ ở Khuất Duy Tiến (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: “Chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới, không gian sống tốt hơn, thoáng đãng và sinh động.

Việc cải tạo nhà cũ sẽ sửa hơn với thiết kế, mới công trình, bởi lớp tường bong bóng, hệ thống mốc, hệ thống điện xấu… đi kèm với đó là chuỗi sự kiện xuống hệ thống nước thải, nước sinh hoạt… Vì vậy, khi cải tạo, chúng tôi phải nâng cấp, khắc phục và sửa chữa những lỗi đó. Cuối cùng là áo khoác cho nhà xuất hiện mới ”.

The old house at Thai Binh was the same as well as the create in the year 2022. Hiện trạng ban đầu khi nhóm công trình cũ đã được phủ kỹ, rêu mốc. Mảng sơn bong bóng trời ẩm lâu ngày. Các khu vực chức năng thiếu đồng bộ, không khoa học.

Giải pháp đưa ra nhóm là dóc lớp bả, cũ và trát lớp mới, xử lý chống thấm, sau đó sơn lại lớp sơn. Toàn bộ hệ thống điện đã được nâng cấp, đi lại đường dây cho an toàn, đồng thời ánh sáng đèn led tạo ra sự hiện đại, trang trải cho ngôi nhà.

Please same VietNamNet This công trình tham quan:

Hiện ngôi nhà trước khi cải tạo bong đoạn, mốc meo, nhiều bị mất nước loang lổ.
Khách hàng trước và sau khi thi công. The room information used to create a wide more sense. Sàn gỗ màu vàng nhạt cùng tông với nội thất. This is a tone thường gặp trong phong cách thiết kế của Hàn Quốc. Do nhà chật chội nên kiến ​​trúc sư Nguyễn Dũng không làm kệ tivi mà thay vào đó anh tạo ra các khung âm thanh, treo tivi lên.

Before here, client khá rộng nhưng sư kiến ​​trúc đã ngăn đôi, tạo một khu bếp ngay cửa sổ ra vào giống như các cư dân chung. Ngăn với khách sạn bằng tường treo tivi.

Bàn đảo gắn với tường treo tivi có chân hình chữ V. Ở đây vừa tận dụng bàn ăn, tìm kiếm chế độ, chế biến món ăn hoặc là làm việc chill cho gia chủ.

Sảnh vào nhóm nhà dùng lục giác màu đen và xám, phân biệt trong nhà dùng gỗ. Anh Dũng cho biết, bếp là nơi tiếp xúc với nhiều nước, dùng sàn gạch sẽ vững chắc hơn.
Mặt bàn ăn có vân trắng đẹp mắt.
Phòng vệ sinh hiện đại, chia khu ướt và khô hạn rõ ràng. Phòng tắm dán gạch men kiểu xương cá, tạo điểm nhấn. Tủ gương rộng, chứa nhiều đồ giúp phòng bổ sung.

Quỳnh Nga

Căn hộ 47m2 ‘thay áo mới’ sau cải tạo với chi phí chỉ 60 triệuCăn hộ 47m2 được gia chủ cải tạo từ 1 phòng ngủ thành 2 phòng ngủ, chi phí cho toàn bộ quá trình “thay áo mới” này khoảng 60 triệu đồng và thi công trong thời gian 1 tuần.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *