Tin tức sự kiện – Khai mạc Giải Billiards Carom 3 băng băng quốc …

Tham dự có bà Nguyễn Trường Nhật Phượng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Văn Khánh – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Cao Văn Chóng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh.

Ban tổ chức tặng hoa cho các tài trợ đơn vị

Diễn ra từ ngày 15 đến 18/9/2022, Giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế Bình Dương lần thứ X, năm 2022 Cúp Becamex IJC – Number 1 quy tụ tham gia của 64 tay cơ xuất sắc nhất tại nội dung carom 3 băng của Việt Nam và các khách mời quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc tranh tài đỉnh cao của các đầu hàng thủ. Giải đấu được xem là đợt tổng duyệt quan trọng của tất cả các tay cơ trước Vòng 2 giải Billiards và Snookers vô địch Quốc gia năm 2022 và Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX diễn ra vào cuối năm nay. Giải pháp Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp tổ chức.

Các đại biểu tặng hoa cho các đơn vị tham dự giải

Giải quy tụ tham gia của 64 tay cơ xuất sắc nhất ở băng nội dung carom 3 băng Việt Nam và các khách mời quốc tế

Sau lễ khai mạc, Giải đấu các trận đấu trong vòng loại. Trận chung kết và Lễ bế mạc, trao thưởng dự kiến ​​sẽ diễn ra chiều 19/9/2022 tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bình Dương.

Tay cơ tranh tài ở loại

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *