Người đẹp Lâm Thu Hồng giới thiệu cảnh sắc miền Tây đến Hoa hậu Hoàn cầu 2022 – Báo Bà Rịa

Chỉ còn ít ngày nữa, Lâm Thu Hồng sẽ chính thức lên đường dự thi The Miss Globe – Hoa hậu Hoàn cầu 2022. Cô đang tập trung hoàn thiện các công việc chuẩn bị sẵn sàng cho thời gian lên đường.'Khi diện áo bà ba, tôi thấy mình nhẹ nhàng quá đỗi.  Tôi sẽ giới thiệu áo bà ba bên cạnh áo dài ở Miss Globe
‘Khi diện áo bà ba, tôi thấy mình nhẹ nhàng quá đỗi. Tôi sẽ giới thiệu áo bà ba bên cạnh áo dài ở Miss Globe

Việc dự thi Miss Globe 2022 mang đến rất nhiều ý nghĩa với Lâm Thu Hồng. Đó không chỉ là món quà cô tự thưởng cho mình ở độ tuổi mới, mong muốn ba và em trai tự hào hơn về mình mà đặc biệt, đó là khát vọng chinh phục một đỉnh cao, từ đó tạo ra sức ảnh hưởng trong xã hội , để thuận lợi hơn trên thiện nguyện hỗ trợ người tự gặp khó khăn…

Bởi vậy, Lâm Thu Hồng rất nhiều tâm sức để có thể “quyết chiến” trong những lần thi đấu này. Suốt thời gian qua, cô miệt mài luyện catwalk, trau dồi tiếng Anh, rèn luyện các ứng dụng, giao tiếp, bồi dưỡng kiến ​​thức…

Cũng vì căng cho tập và bận rộn, Lâm Thu Hồng ăn thất thường, cô giảm 3 kg. Người thân, ê-kíp của Lâm Thu Hồng rất lo lắng, phải “cử” một người ở quê lên để thiết kế, “ép” cô tăng cân.

Ông Đỗ Kim Khánh, đơn vị nhận quyền cử Lâm Thu Hồng đại diện dự thi Miss Globe 2022, người trực tiếp giám sát quá trình luyện tập của Lâm Thu Hồng chia sẻ: “Lâm Thu Hồng là cô gái cá tính, rất quyết định liệt kê trong công việc, nên đặt tiêu chuẩn gì sẽ làm đến cùng. Standard public.Lâm Thu Hồng trong trang phục áo bà ba, giới thiệu cảnh sắc miền Tây đến Miss Globe 2022 (Ảnh: Ban Tổ chức).
Lâm Thu Hồng trong trang phục áo bà ba, giới thiệu cảnh sắc miền Tây đến Miss Globe 2022 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Do đó, Lâm Thu Hồng bị giảm cân không mong muốn, chúng tôi buộc phải ép Lâm Thu Hồng tăng cân trở lại để làm giàu sức sống, sức khỏe tốt hơn, sẵn sàng cho ngày lên đường “.

Dự thi Miss Globe 2022, ngoài mục tiêu chinh phục vương miện, Lâm Thu Hồng còn mong muốn được góp sức giới thiệu, tôn vinh vẻ đẹp, văn hóa Việt với bạn bè quốc tế. Trong thời gian qua, cô ấy đã thực hiện các hình ảnh giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam để mang đến cuộc thi. Bộ ảnh Lâm Thu Hồng hóa cô gái miền Tây đón bình minh nơi sông nước đẹp ngọt ngào và nhẹ nhàng là lời giới thiệu của cô về vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng của chợ nổi Cái Răng, một trong những biểu tượng đẹp mắt. miền tây.

To done this image, Lâm Thu Hồng và ê-kíp phải thức dậy từ 3h sáng để chuẩn bị và đón bình minh trên sông. Chợ họp từ rất sớm, nắng ngang đầu tiên nên sớm xuất hiện mới được trải nghiệm đầy đủ cảnh tượng nhịp nhàng, bận rộn đây. Lâm Thu Hồng chia sẻ, chợ nổi cái nổi tiếng thì ai cũng biết rồi, cô mong muốn được lan tỏa nhiều vẻ đẹp để du khách thế giới biết đến.Lâm Thu Hồng trải nghiệm bún riêu trên chợ nổi (Ảnh: Ban Tổ chức).
Lâm Thu Hồng trải nghiệm bún riêu trên chợ nổi (Ảnh: Ban Tổ chức).

“Không chỉ đẹp, ấn tượng, độc đáo cùng với sản phẩm được bán rất phong phú, nhiều đặc sản, chợ nổi Cái còn hấp dẫn khách bởi sự thân thiện, mến khách của những người dân. Họ thân thiện, mến mộ khách vô cùng, tôi tin ai cũng sẽ nhớ mãi. Tôi cảm thấy tự hào về vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam và chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian để giới thiệu với bạn bè quốc tế tại Miss Globe “, Lâm Thu Hồng nói.

“Diện áo bà ba tôi thấy sao mình dịu dàng quá, đó là trang phục tuyệt vời không chỉ giúp người phụ nữ khoe những đường cong của cơ thể mà còn mềm mại, nữ tính. Tôi sẽ giới thiệu áo bà ba bên cạnh áo dài ở Miss Globe, Lâm Thu Hồng chia sẻ.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 30/9 đến 16/10 tại Tirana, Albania. Chung dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15/10.

HUYỀN TRANG

(Ảnh nguồn do nhân vật cung cấp)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *