MU nhận Oblak tin vui

Manchester United đã được tiết lộ liên hệ với Jan Oblak nhằm thay thế cho David de Gea. De Gea hết hợp đồng vào cuối mùa giải này và Man Utd có quyền chọn kích hoạt gia hạn 1 năm hợp đồng với thủ thành Tây Ban Nha. Song, Quỷ đỏ vẫn cân bằng trạng thái gia hạn, qua đó làm tương lai của De Gea vẫn là một dấu hỏi.

Oblak thường xuyên gây ấn tượng tại Atletico và sở hữu nhiều kinh nghiệm thi đấu tại Champions League. Anh đã có tổng cộng 360 lần ra sân cho Atletico kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2014. Đây là thương vụ khó khăn của đội chủ sân Old Trafford bởi suốt thời gian qua, Atletico không muốn bán trụ.

Atletico Madrid nhắm đến thủ môn Emiliano Martinez của Aston Villa - Bóng Đá

Atletico đang muốn chiêu mộ Martinez.

Song, La Liga vừa đại diện có một động thái mở ra cơ hội khiến Man Utd quan tâm. Theo nguồn tin từ The Mirror, Atletico được chia sẻ khu vực quan tâm đến Emiliano Martinez của Aston Villa. Họ xem Martinez là sự lựa chọn thay thế lý tưởng cho trường hợp Oblak ra đi.

Martinez mới chỉ 2 lần đá ở Champions League và 2 trận đấu đều diễn ra trong màu áo Arsenal mùa giải 2014/15. Rời Emirates vào mùa hè năm 2020, thủ thành Argentina tỏa sáng tại Aston Villa và trở thành chốt chặn tin cậy ở CLB.

Nếu Martinez đến Atletico, anh sẽ có nhiều cơ hội ra sân đấu trường như Champions League.

Lữ Phong – theo xevathethao.vn | 21:17 25/09/2022

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *