Người sáng lập dự án NFT Goobers sử dụng tiền của khách hàng để chơi cờ bạc

DNP3, người sáng lập bộ sưu tập NFT Goobers và các dự án web3 khác, thừa nhận đã đánh bạc bằng tiền của khách hàng và gây mất tiền của khách hàng.

Trong một bài đăng trên Twitter với hơn 600000 người theo dõi, DNP3 cho biết anh đã “nghiện cờ bạc một cách khó tin”.

– Quảng cáo –

DNP3 viết: “Trong năm qua, tôi đã nghiện cờ bạc một cách khủng hoảng. Mỗi đô la tôi kiếm được, tôi sẽ đặt cược với hy vọng chiến thắng lớn. Ngay cả khi đã có 1 số chiến thắng lớn, nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Cuối cùng, tôi đã mất tất cả. Ngoài tiền tiết kiệm cả đời, tôi còn sử dụng tiền của nhà đầu tư một cách vô trách nhiệm để thử và ‘lấy lại tiền của tôi’ từ sòng bạc, điều đó là sai vì rất nhiều lý do.”

DNP3 không tiết lộ số tiền đã mất và số tiền từ hàng của khách hàng để đánh bạc, tuy nhiên có 1 số thông tin tiết lộ số tiền đó lên tới vài triệu đô la.

DNP3 là người sáng lập 1 số dự án trong không gian tiền điện tử bao gồm bộ sưu tập NFT Goobers, nền tảng nền tảng metaverse Gridcraft Network và CluCoin, 1 nền tảng nền tảng metaverse tập trung hỗ trợ các tổ chức từ thiện.

Ngay sau bài đăng của DNP3, giá của CluCoin đã giảm mạnh 66% theo Coinmarketcaptrong khi Vốn hóa thị trường của dự án NFT Goobers giảm 15%.

Bộ sưu tập NFT Goobers đã ra mắt vào tháng 9 năm 2021 và khối lượng giao dịch hiện tại trên Opensea là 968 ETH. Giá sàn của bộ NFT đạt ATH vào ngày 20/02/2022 lên tới 55,25 ETH, tuy nhiên giá sàn hiện tại chỉ còn 0,0185 ETH.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *