Spoiler Black Clover 339: Asta học được kỹ năng mới

Spoiler Black Clover 339, tóm tắt nội dung 338: Để trở nên mạnh hơn, Người bắt đầu học cách sử dụng sức mạnh của người Hino cùng Ichika. Ở cuối chương trình, ta có một thông báo mới về anime Black Clover!

Tóm tắt nội dung Black Clover 338

cỏ ba lá đen 339

Trong chương 338, Asta cùng Ryudo và cô gái hầu cận xuống phố. Asta được biết rằng ở quốc vương này, mọi người không sử dụng thư quỷ. Thay vào đó, họ sử dụng các cuốn sách theo phong cách Nhật Bản để sử dụng. Asta cũng biết thêm rằng Ryudo là một người không thể sử dụng ma thuật nhưng lại giữ chức vụ Shogun – tương đương với Ma Pháp Vương tại Tam Diệp Quốc.

Roversing street, a output hooks. Cô gái đi theo Ryudo lúc này đây và dễ dàng đánh bại cả bằng tay không. Cô sau đó tiết lộ rằng mình chính là Ichika, em gái của Yami.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 338: Sức mạnh của người Hino – Em gái Yami xuất hiện!

Spoiler Black Clover 339

cỏ ba lá đen 339

Sang chap 339, Asta được Ryudo và Ichika đưa đến cho Liebe. Ma quỷ cậu bé được tách ra và được đưa ra bởi một người chữa bệnh mang tên Fumito. This ma thuật của người có liên quan đến cá nhân, nên ta thấy có rất nhiều con bay trên không trung.

Liebe cũng bị đánh dấu vết trên Asta tương tự. I’m be used up a time in you was ổn. Asta vì còn lo cho Tam Diệp Quốc và sơ Lily nên hỏi lại đường về quê nhà. Ichika tiến lên, tát cho cậu một cái. sau một lần trao đổi hồi phục, Asta nhận ra mình có thể mạnh hơn, nên ở lại tập tin.

Tiếp sau đó, ta thấy Asta dùng tay không chém các thanh tre. Có vẻ như cậu đã lĩnh hội khá nhanh kỹ thuật chiến đấu của Ichika. Mọi người đều bất ngờ với sự gia tăng của chính nhân vật. Ở cuối biến diễn đàn, đặc biệt huấn luyện cho Asta start up với đặc biệt thiết bị.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *