Nhà đầu tư phản hồi trái chiều trước khi FED công bố thông tin

Trên chứng khoán trường, chỉ số VN-Index phiên bản 20/9 tăng hơn 13,5 điểm lên mức 1.218 điểm, trong đó, sự trở lại của chứng khoán nhóm, ngân hàng, bất động sản, phân tích là những đầu điều khiển. Tuy nhiên, đầu tư nhóm có những người phản hồi trái chiều. Thanh tiếp tục thoái lui.

Ngày mai (21/9), Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sẽ tăng lãi suất thêm 0,75% hoặc 1% vẫn còn là dấu hỏi. Tuy nhiên, nhìn lại 4 lần tăng trước đó vào tháng 3, tháng 5, tháng 6 và tháng 7, thị trường chứng khoán Việt Nam luôn điều chỉnh giảm cả về số điểm và các khoản thanh toán trước mỗi đợt công bố.

Only in near the transaction 3 version, index VN-Index đã giảm đến 35 điểm. Trường thanh toán cũng giảm khoảng 25% so với trung bình 1 tháng.

“Nhà đầu tư đang chờ đợi về mặt thông tin, nhất là thị trường thế giới. Sau phiên bản Dow Jones giảm 1.200 điểm, thị trường ngay lập tức có phản hồi ứng dụng quan trọng”, ông Lê Ngọc Nam, Trưởng phòng Phân tích và Tư Tư vấn, Công ty chứng khoán Tân Việt, cho biết.

Nhà đầu tư phản hồi trái chiều trước khi FED công bố thông tin - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa – Ảnh: Báo Investment)

Các nhà tư vấn cá nhân bán ròng, còn ở chiều ngược lại, tổ chức trong nước và bộ phận tự doanh các công ty chứng khoán mua lại hơn 200 tỷ đồng trong phiên bản giảm nhẹ hôm qua (19/9).

Theo các chuyên gia, this status to from the value of stock Vietnam is rẻ hơn so với các nước, chỉ ở mức P / E là 12 lần.

“Đối với các nhà đầu tư dài hạn như quỹ, tự doanh của chứng khoán công ty, chúng tôi sẽ nghiên cứu những cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng tốt để tiếp tục giải ngân ở những giai đoạn thị trường giảm mạnh hoặc nhà đầu tư loạn “, ông Trần Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chứng khoán Smart Invest, cho hay.

Khi FED tăng lãi suất, vốn dòng thông thường sẽ rút ra khỏi các trường mới nổi, các trường cận biên. Tuy nhiên theo các chuyên gia, tại Việt Nam, khối ngoại vẫn duy trì trạng thái mua sắm sau 8 tháng.

“Mức độ bán ra của Việt Nam so với các quốc gia khác ít hơn rất nhiều, bởi tỷ giá của VND / USD tương đối ổn định từ đầu năm đến nay, trong khi các quốc gia khác mất giá nhiều. Từ nay đến cuối year, FED tỷ lệ có thể tăng lên 4%, chúng ta cũng không quá lo ngại về việc bán hàng lớn ở Việt Nam vì điểm sáng là tỷ giá ổn định “, ông Đỗ Bảo Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Công ty chứng khoán Kiến thiết , nhận định.

Trong ngày hôm nay, khối ngoại cũng duy trì mua hơn 330 tỷ đồng trong khớp lệnh trên sàn HOSE.

Dù nhà đầu tư phản hồi trái chiều, nhưng trường hợp thị trường trước thời điểm FED công bố thông tin không có nhịp độ giảm sau khi phiên bản rớt mạnh, cho những tín hiệu tích cực khi trạng thái loạn, bán tháo. but out.

VN-Index đảo chiều tăng mạnhVN-Index đảo chiều tăng mạnh

VTV.vn – Cuộc gọi nhập tiền mạnh mẽ giúp VN-Index đảo chiều từ giảm thành tăng trong phiên và đóng cửa ở phiên cao nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *