Yuga Labs ra mắt NFT dựa trên Bitcoin đầu tiên TwelveFold

– Quảng cáo –

Yuga Labs, công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đứng sau Câu Lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC), đã thông báo vào thứ Ba rằng họ có kế hoạch ra mắt TwelveFold vào cuối tuần này, đây là bộ sưu tập NFT đầu tiên trên mạng Bitcoin.

– Quảng cáo –

TwelveFold, bao gồm một bộ sưu tập giới hạn 300 tác phẩm nghệ thuật về quan hệ giữa thời gian, toán học và tính biến thiên, sẽ được ghi trên satoshi, mối quan hệ giá trị nhỏ nhất của tiền điện tử Bitcoin.

Yuga Labs nói rằng TwelveFold là một bộ sưu tập các kỹ thuật độc lập bộ sưu tập không liên quan đến các dự án dựa trên Ethereum khác.

Tin tức này xuất hiện một tuần sau khi network Bitcoin vượt qua 154.000 bản ghi Ordinals vào thứ ba tuần trước. Thứ tự là một giao thức cho phép ghi vĩnh viễn các tài sản kỹ thuật số trên satoshi, thêm một lớp NFT vào mạng Bitcoin.

Yuga Labs là người tạo ra một số bộ sưu tập NFT thành công nhất bên ngoài như BAYC, Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape và Câu lạc bộ chó giống Bored Ape.

Yuga Labs đã giành được lợi nhuận đầu tiên trong nhiệm vụ thương mại hiệu Bored Ape

Phòng thí nghiệm Yuga’ cho biết bộ sưu tập sắp ra mắt mới nhất của họ, TwelveFold, sẽ ra mắt tại một cuộc đấu giá vào cuối tuần này. Các chi tiết đấu giá sẽ được công bố trước 24 giờ.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *