Những con quỷ nổi tiếng nhất thế giới Anime, tất cả đều ác? (Tr.2)

Tiếp nối những hình tượng quỷ đình đám trong Anime, ở phần 2 này MGN.vn sẽ tiếp tục giới thiệu các con quỷ còn bá đạo và nổi tiếng hơn thế nữa!

Quỷ là một trong những nhân vật thú vị hình và đáng chú ý nhất là những bộ Anime. Và điều này không đồng nghĩa với việc họ luôn là những kẻ xấu xa. Bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu tới độc giả những con quỷ nổi tiếng nhất lịch sử. Cùng xem đó là những ai nhé!

Liebe (Cỏ ba lá đen)

Trước đây từng được bắt đầu bởi vì không có phép thuật trong giới hạn, Liebe That point variable thành sức mạnh thông qua Anti Magic. With this function, anh ta can be vô hiệu hóa và hủy bỏ tác dụng của phép thuật của người khác.

Liebe lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là nguồn sức mạnh đáng ngại khi anh ta bị phong ấn trong cuốn ma đạo thư của mình, qua đó anh ta truyền khả năng Chống Ma Thuật của mình vào những thanh kiếm mà Asta sử dụng dụng. Cuối cùng, Asta và Liebe lập một hợp đồng với Nghi thức ràng buộc và lấy nhau hơn.

Liebe (Cỏ ba lá đen)

>> XEM THÊM: [Hướng dẫn newbie] Tổng hợp 11 cung của Black Clover và thứ tự để xem của họ

Sebastian Michaelis (Black Butler)

Đây là một con Quỷ có ‘hợp đồng’ với Ciel Phantomhive, đồng thời cũng là gia đình quản lý của Ciel. Trên thực tế, Sebastian Michaelis là người quản lý đứng đầu toàn bộ Nhà Phantomhive.

Mặc dù là một gia đình quản lý nhưng anh ta mạnh mẽ đến mức tự động kéo Ciel vào các tình huống sinh tử và nghĩ rằng mình có thể dễ dàng đối mặt với họ. Ngoài ra, Sebastian Michaelis trông có vẻ đẹp ngoan và tốt bụng, tuy nhiên, khi cần thiết thì anh ta mới kích hoạt lỗ hổng, tàn phá.

Sebastian Michaelis (Black Butler)

Nezuko Kamado (Sát quỷ)

Nezuko in Kimetsu no Yaiba is an in the people of the same sex. Ban đầu, Nezuko là một cô gái bình thường, nhưng sau khi gia đình bị tàn sát, cô ấy bất ngờ bị biến thành Quỷ. Thật có thể may mắn vì Nezuko đã được tha chết bởi Sát Quỷ, nhưng thay vào đó, người này đã khóa cô ấy lại.

Cùng với anh trai Tanjiro của mình (người hiện trở thành Quỷ Quỷ), cả hai người họ đi săn quái vật để cứu và bảo vệ những người cần giúp đỡ.

Nezuko Kamado (Sát quỷ)

Meliodas (Bảy Đại Tội)

Meliodas is a con Quỷ tộc, người thay đổi phe và liên minh với kẻ thù của Quỷ tộc. Đáng chú ý, không cần giải phóng sức mạnh bóng tối, Meliodas đã đủ sức mạnh và sẽ trở nên khủng khiếp hơn bao giờ hết khi nổ hết khả năng.

Meliodas được cho là Vua Quỷ kế nhiệm nhưng vì không tuân theo lời cha mình bởi tình yêu, khiến anh ta bị yêu bởi sự bất tử khi người phụ nữ anh ta yêu thương quay vô tận: Vòng quay của cái chết và luân hồi.

Meliodas (Bảy Đại Tội)

Natsu Dragneel (Fairy Tail)

Natsu Dragneel Không chỉ là một Dragon Slayer Mage, người sở hữu khả năng hủy diệt mà còn là một Etherious – Một tộc Quỷ được sinh ra từ Sách của Zeref. Trên thực tế, Natsu Dragneel là END, người mạnh nhất trong Etherious.

Natsu Dragneel không được sinh ra theo cách đó, mà thực sự đã chết hàng năm trước dòng thời gian hiện tại, điều này đã thúc đẩy Zeref (anh trai của anh ta) hồi sinh và biến anh ta thành một con Quỷ.

Natsu Dragneel (Fairy Tail)

Muzan Kibutsuji (Kimetsu no Yaiba)

Trong khi Nezuko của Kimetsu no Yaiba là đồng minh tốt nhất của Quỷ Đoàn, thì Muzan Kibutsuji lại là nhân vật ác quỷ đáng sợ nhất bộ truyện. Anh ta không chỉ lạnh với con người và con vô tâm với thần dân của mình, thậm chí là Muzan sẵn sàng loại bỏ những kẻ yếu hơn mà không cần phải suy nghĩ kỹ.

Mọi quỷ dữ trong Kimetsu no Yaiba đều phải tạo ra trước sự chứng kiến ​​của Muzan – Phần lớn là vì hắn là tổ tiên của những con Quỷ, người có thể ra những con Quỷ mới bằng cách sử dụng hệ thống của chính mình.

Muzan Kibutsuji (Kimetsu no Yaiba)

Cuối cùng, để biết thêm tin tức và cập nhật liên quan đến các bạn yêu thích anime và manga, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *