Những người làm đẹp

Sáng sớm, khi ánh bình minh trải rộng, sắc màu trên Công viên Võ Văn Kiệt, TP. Phan Thiết càng thêm rực rỡ, bởi nhóm vũ khí hoạt động có thể sôi động, hấp dẫn.

Nhóm vũ khí thể thao tại công viên Võ Văn Kiệt.

Khi tiếng nhạc sôi động phát ra từ ổ đĩa của nhóm vũ trụ thể thao ở góc Công viên Võ Văn Kiệt vang lên, được bảo vệ như những người đi bộ hay tập thể dục quanh công ty, dừng chân ngắm từng nhịp động , khỏe khoắn, đều đặn các bà, các chị ngoài 50 tuổi trong bộ đồng phục bắt mắt. Trong đó, có nhiều chị nhảy theo nhạc không khác gì các loại vũ sư với phần mềm hóa, khỏe và điêu luyện. Chị Nguyễn Liên, đường Trương Hán Siêu, người nhảy theo nhạc sành điệu của nhóm cho biết: “Nhảy – Ngoài lợi ích về sức khỏe thì bộ môn vũ trụ giúp nhiều chị có tinh thần thư thái, vóc dáng Phong cách mạnh mẽ, làn da đẹp và chị em được gần gũi, am hiểu thêm nhiều điệu nhạc, cảm thụ âm nhạc, ngôn ngữ cơ thể, tâm hồn… ”.

Chính vì thế, chị Liên luôn là người kết nối, động viên chị yêu thích môn thể thao này tích cực tham gia vũ trụ tại công viên. Còn chị Vũ Thị Bông, tuổi cao nhất trong nhóm, tại địa chỉ – người có công ty xây dựng nhóm vũ trang ngay từ những ngày đầu cách đây hơn 3 năm chia sẻ: “Khiêu vũ thể thao là một hoạt động giải trí hấp dẫn trí tuệ, but also is the free files with result mang lại sức mạnh dẻo dai, thân hình đẹp. Qua vũ khí có thể giúp chị em mở rộng giao diện, học hỏi và gần nhau và làm cho tinh thần mọi người thêm sảng khoái ”. Ngoài những người chị tham gia nhóm vũ trụ nhiều năm nay, còn có rất nhiều chị mới tham gia lần đầu hoặc vài tháng cũng rất thú vị với các điệu nhảy thể thao khỏe mạnh. Chị Đào Thị Hương, ở đường Lê Quý Đôn, chia sẻ: “Trước đây, mỗi lần đến công viên, tôi chỉ đứng xem các bạn lướt qua, nhưng dần dần từng bản nhạc sôi động, điệu nhảy khỏe thu hút tôi . I’m not run start up, but dần dần được các chị trong tin tưởng tôi chỉ dẫn nhóm. Bây giờ cảm thấy rất thích, không chỉ sức khỏe của tôi cũng ngày càng cải thiện “.

Từ một nhóm nhỏ cách đây hơn 3 năm chỉ có khoảng 10 người, nay đã có trên 20 chị tham gia đều đặn. Chị Liên cùng một số chị trong nhóm vận hành thành viên có thể đồng phục. Những người chị có hoàn cảnh khó khăn được chị Liên và một số chị em khác giúp đỡ kinh phí. Vì vậy mà mỗi người có 3 bộ màu xanh, vàng, hồng khung vũ để tạo thêm màu trong công viên.

Một hoạt động nhỏ của các chị, nhưng có nghĩa là rất lớn, góp phần xây dựng lối sống văn hóa lành mạnh, hiện đại ở cộng đồng dân cư và góp phần làm đẹp thêm nét văn hóa, giải trí, thể dục thao tại TP. Phan Thiết.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *