Những tỷ phú tiền điện tử thua lỗ nhiều nhất trong năm 2022

Sự cố sụp đổ của thị trường vào năm 2022 là một trong những sự cố tồi tệ nhất đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Rất nhiều nhà đầu tư đã mất tiền tiết kiệm cả đời. Cùng với khách hàng cá nhân, các tỷ phú cũng bị ảnh hưởng.

Changpeng Zhao (CZ) :

– Quảng cáo –

Người sáng lập Giám đốc điều hành của sàn giao dịch là người nhận lỗi lớn nhất trong vụ sụp đổ tiền điện tử vào năm 2022.

Giá trị tài sản ròng của CZ đã giảm xuống còn 82 tỷ đô la. Năm mệnh danh, CZ được cho là có 96,5 tỷ đô la và giá trị tài sản ròng hiện tại của ông là khoảng 14,6 tỷ đô la.

Giá trị ròng giảm của CZ được chọn là giá tiền điện tử giảm. CZ đã tuyên bố rằng anh ấy chỉ giữ tiền điện tử và sử dụng tiền pháp định càng ít càng tốt.

Tuy nhiên, giá trị ròng của CZ sẽ tăng thêm khi thị trường đi lên trở lại.

Sam Bankman-Fried (SBF)

Không có gì ngạc nhiên khi người sáng lập FTXSBF, đưa vào danh sách những người thua lỗ lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Người đàn ông 30 tuổi này đã mất khoảng 23 tỷ đô la tài sản cá nhân trong vòng vài ngày.

Tuy nhiên, không giống như CZ, SBF không làm mất đi tài sản của mình do giá tiền điện tử giảm mà sàn giao dịch của anh ta bị sụp đổ.

SBF gần đây đã bị bắt vì tội gian lận chuyển khoản, gian lận chứng khoán, rửa tiền và âm mưu lừa đảo Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Brian Armstrong

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong
Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Coinbase là người thua lỗi lớn thứ ba trong mùa đông tiền điện tử năm nay.

Tài sản của Armstrong đã giảm 4,7 tỷ USD. Giá trị tài sản ròng hiện tại của ông là khoảng 1,9 tỷ đô la, giảm so với ước tính 6,6 tỷ đô la một năm trước.

Gary Vương

Gary Wang, người đồng sáng lập FTX, đã mất gần 1,7 tỷ đô la Mỹ vì sự sụp đổ của tiền điện tử FTX.

Hơn nữa, vào năm 2022, anh là người trẻ lọt vào danh sách 400 người giàu nhất của Forbes. Theo báo cáo, tài sản ròng hiện tại của anh ấy là 4,2 tỷ đô la.

Chris Larsen

Chris Larsen

Mặc dù vẫn đang tiếp tục xếp hạng là một số trong sáu nhà đầu tư tiền điện tử giỏi nhất, theo Crypto Vantage, giá trị của Larsen đã giảm 1,3 tỷ USD vào năm 2022.

Chỉ vài tháng trước, người đồng sáng lập Gợn sóng has value net 4,3 Tỷ USD. Tuy nhiên, giá trị tài sản ròng hiện tại của ông được ước tính là 3 tỷ đô la.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *